Theo bà Phong Lan, thực phẩm chay đóng gói sẵn, đặc biệt là các thực phẩm chay đóng gói đang có xu hướng làm giống hình dạng và hương vị của các loại thực phẩm "mặn" như: thịt kho, patê, đùi gà... có nhiều nguy cơ hơn về an toàn thực phẩm, vì các loại đồ ăn “giả mặn” phải thêm những hương liệu để gần giống với hương vị tự nhiên của thực phẩm thông thường. Bên cạnh đó, đa phần đơn vị sản xuất đồ chay hiện nay là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chế biến thực phẩm trong hộ gia đình… mà bao giờ quy mô nhỏ lẻ cũng khó kiểm soát hơn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận