Showbiz muôn màu

Vén màn 'drama' Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:39 | 30/08/2022

Khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hét vào mặt cũng như ném chai nước 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm ở '2 ngày 1 đêm' gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

Tập 11 show thực tế "2 ngày 1 đêm" chính thức lên sóng trong sự hiếu kỳ của khán giả. Bởi trước đó, đoạn clip giới thiệu diễn tiến tập mới, người xem không khỏi lo lắng khi thấy dấu hiệu dàn cast có sự sứt mẻ tình cảm.

Cụ thể, trong đoạn trailer, Kiều Minh Tuấn đột nhiên nổi nóng, hét vào mặt Lê Dương Bảo Lâm, đồng thời ném mạnh chai nước đang uống xuống sàn nhà. Tất cả mọi người đều sốc với hành động của nam diễn viên được mệnh danh "quý ông thanh lịch", riêng Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra vô cùng giận dữ vì bị nạt nộ.

Clip: Kiều Minh Tuấn nổi quạu, ném chai nước "dằn mặt" Lê Dương Bảo Lâm

Nam diễn viên gốc Đồng Nai liên tục lớn tiếng bày tỏ sự phẫn nộ, không đồng tình với hành động của Kiều Minh Tuấn. Mặc dù được "anh cả" Trường Giang đẩy ra ngoài để bình tĩnh nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn quyết đòi lại công bằng, cho rằng mình không đáng phải nhận "trận lôi đình" này.

Về phía Kiều Minh Tuấn, sau hành động có phần "mất kiểm soát", anh liên tục yêu cầu mọi người đừng bình luận và để anh lại một mình. Khi nghe Lê Dương Bảo Lâm lớn tiếng, nam diễn viên cũng không chịu nhịn mà còn cho biết sẽ ra ngoài nói chuyện phải trái ngay.

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 2.

Vài phút trước còn "khẩu chiến căng thẳng'

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm thay đổi thái độ ngay sau đó

Khi tập 11 lên sóng, khán giả hồi hộp chờ đợi màn khẩu chiến nảy lửa giữa hai thành viên năng nổ của "2 ngày 1 đêm" lại phải ngỡ ngàng một lần nữa. Bởi hai nhân vật chính đã có màn "quay xe" cực khét sau vụ cự cãi này.

Cả Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn ngay sau khi bước ra khỏi căn lều đã "hạ hỏa" một cách thần kỳ. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm vừa la hét nhưng vẫn luôn tay làm việc cùng hoa hậu Thùy Tiên và Hieuthuhai. Còn Kiều Minh Tuấn thậm chí nở một nụ cười tươi đến quái dị sau khi bước ra.

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 4.

Hai biểu cảm trái ngược của Kiều Minh Tuấn

Trên thực tế, mâu thuẫn của Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm chỉ là một "drama" được chỉ đạo từ biên tập chương trình nhằm mang lại một món quà bất ngờ trong ngày đặc biệt của Ngô Kiến Huy. 

Hóa ra, thời điểm ghi hình tại biển đảo Lý Sơn cũng đúng vào ngày sinh thần của "Thỏ Đen" - chàng trai tháng 6 duy nhất của dàn cast.

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy được dàn cast 2 ngày 1 đêm "bế" ra ăn mừng tuổi mới

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 6.

Người bạn "Thỏ Trắng" Jun Phạm mang đến chiếc bánh sinh nhật khủng

Vén màn drama Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 7.

Sau vài giây ngỡ ngàng, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng hiểu ra "cú lừa" ý nghĩa mà cả đoàn dành cho mình

Nhờ khả năng diễn xuất thần sầu và không thể ăn ý hơn của Kiều Minh Tuấn cùng Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy đã có một sinh nhật "nhớ đời" vô cùng ý nghĩa.

2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu 2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên '2 ngày 1 đêm' Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách '2 ngày 1 đêm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU