Thể thao cười

VĐV điền kinh về bét vì vừa chạy vừa sợ 'lộ hàng'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 14:54 | 05/08/2022

VĐV người Ý Alberto Nonino đã về cuối cùng trên đường chạy 400m ở Giải điền kinh U20 thế giới 2022, vì 'không mặc quần lót' nên anh vừa chạy vừa túm quần để tránh 'lộ hàng'.

Vận động viên điền kinh thua cuộc 'khó đỡ' vì không mặc quần lót, sợ... 'lộ hàng' - Nguồn: Marca

Alberto Nonino (18 tuổi) là một trong những vận động viên điền kinh tài năng của Ý, anh được xem là ứng viên sáng giá cho huy chương ở nội dung 400m tại Giải U20 thế giới 2022. 

Ở đợt chạy vòng loại 400m, Alberto Nonino thi đấu ở làn thứ 5 và có khởi đầu vô cùng tốt khi tăng tốc vượt lên xếp ở vị trí thứ hai, nhưng sau đó anh chạy chậm lại một cách bất thường. 

Qua ống kính truyền hình có thể thấy Alberto Nonino vừa chạy vừa phải đưa tay giữ quần lại. Điều đó khiến tốc độ của anh chậm lại rất nhiều và thất bại chung cuộc. 

Có ít nhất 5 lần Alberto Nonino phải lấy tay kéo quần của mình trên đường chạy. Vậy tại sao anh phải làm thế? 

Theo báo chí Tây Ban Nha, do Alberto Nonino sử dụng trang phục rộng rãi, đặc trưng trong các cuộc đua đường dài, nhưng anh quên mặc quần lót. Khi chạy nhanh gió thổi mạnh, quần bao lên sẽ... "lộ hàng" nên anh phải giữ lại để tránh xấu hổ với... mọi người. Tất nhiên với tư thế chạy "khó coi" đó, Alberto Nonino đã thất bại. 

Xem siêu phẩm được đề cử Xem siêu phẩm được đề cử 'đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'

TTO - Đó là tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa của Franco Valdez trong một giải đấu ở Bolivia. Và chỉ trong vài giờ nó đã được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải. Báo Marca gọi đây là 'siêu phẩm đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười