Showbiz muôn màu

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike

MẪN NHI

Đăng lúc 08:00 | 07/11/2022

Tuần qua, làng nhạc Việt rộn ràng chào đón nhóm nhạc nữ mới mang tên LuvLike gồm 4 thành viên. MV “Ting ting ting” là màn ra mắt của nhóm đến với công chúng, kết hợp với nhạc sĩ “ruột” của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhóm nhạc nữ thế hệ mới LuvLike gồm 4 thành viên: Nguyễn Hồ Trùng Dương (sinh năm 1999, đảm nhận vai trò leader, lead vocal), Trần Cát Tường (sinh năm 2000, nghệ danh Anna, vị trí visual, main vocal), Ngô Thị Cẩm Nhi (sinh năm 2000, nghệ danh Nini, là main rapper), Lê Thị Thu Nga (sinh năm 2003, là main dancer).

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 1.

Nhóm LuvLike

LuvLike là màn tái hợp của 4 cô gái gen Z có xuất phát điểm từ "nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam" trước đây. Với kinh nghiệm hoạt động và được đào tạo bài bản, LuvLike tự tin và không sợ bị nhận xét với "cái bóng" của nhóm cũ. 

So với nhóm cũ, LuvLike đã mang đến hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trưởng thành, cá tính mạnh mẽ hơn. Tên nhóm LuvLike viết tắt của "Love và Like" cũng là điều mà các thành viên hướng đến, được khán giả yêu thương trong từng bước trên con đường sự nghiệp.

MV Ting ting ting của LuvLike

Ting ting ting là một sáng tác của hai nhạc sĩ Misabae và Hoàng Phúc Anh. Misabae là cô gái đứng sau các ca khúc của Ninh Dương Lan Ngọc, Sĩ Thanh. Còn Hoàng Phúc Anh từng tạo nên các bản hit xu hướng như: Matchanah, Dỗi vậy luôn

Nhờ sự cộng hưởng đó, Ting ting ting mang đến chất pop đầy tươi trẻ, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người nghe. 

MV Ting ting ting của LuvLike được chăm chút để giới thiệu hình ảnh của từng thành viên đến với công chúng. Cùng các hiệu ứng công nghệ 3D, MV của nhóm chọn bối cảnh vũ trụ, bầu trời và những vì sao. 

Qua đó, nhóm ví von người hâm mộ chính là những vì sao đang theo dõi từng bước cố gắng của LuvLike, để ghi nhận sự trưởng thành của các thành viên. 

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 3.

Nhóm cho biết: "Với MV Ting ting ting, khó khăn lớn nhất là chi phí. MV được quay bằng công nghệ 3D nên quá trình thống nhất bố cục, hình ảnh background khá phức tạp. Và nhóm phải lựa chọn trang phục và layout make-up sao cho phù hợp với bối cảnh nhất".

Debut trở lại với "giao diện" mới LuvLike, các thành viên cũng có những trải lòng về khoảng thời gian sau khi nhóm cũ tan rã. 

Hơn một năm qua, từng thành viên đều thay đổi rất nhiều, với những dự tính trên con đường cá nhân. Để trau dồi thêm kỹ năng bù đắp sau hoạt động nhóm trước, các bạn tham gia đóng phim, dự game show, biểu diễn solo. 

LuvLike chia sẻ: "Hầu như các thành viên vẫn giữ liên lạc với nhau, vẫn tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội. Bởi vì tụi mình không chỉ là những thành viên trong một nhóm nhạc mà còn là bạn thân. Sau tan rã, mỗi thành viên đều sẽ có những ký ức cũng như những kỷ niệm đẹp cùng nhau".

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 4.

Ra mắt trong thời điểm V-pop vẫn chưa chuộng mô hình nhóm nhạc, với LuvLike đây là một thử thách lớn, đặc biệt là khi nhóm hoạt động độc lập không có công ty quản lý hỗ trợ. 

Sau MV Ting ting ting, LuvLike muốn đóng góp nhiều hơn cho V-pop bằng các sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Song song đó, mỗi thành viên sẽ có những hoạt động riêng, để không ngừng trau dồi làm mới bản thân và sẽ theo đuổi nhiều phong cách mới lạ.

Chúc cho 4 cô gái trẻ của LuvLike mọi điều thuận lợi!

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 5.

Anna

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 6.

Thu Nga

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 7.

Trùng Dương

V-pop chào đón nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt trong năm 2022 - LuvLike - Ảnh 8.

Nini

Shin - Hồng Vịnh ‘chơi lớn’ khi tung 4 MV trong một dự án Shin - Hồng Vịnh ‘chơi lớn’ khi tung 4 MV trong một dự án Soobin - Binz gây tò mò với MV phục sức như đám cưới Ấn Độ Soobin - Binz gây tò mò với MV phục sức như đám cưới Ấn Độ Đông Nhi đánh úp, tung MV Đông Nhi đánh úp, tung MV 'hack não' về người cổ đại và ngoài hành tinh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU