Showbiz muôn màu

Uyển Ân: Tôi là em gái Thành ‘Cry’ nên cũng dễ ‘mít ướt’

Đăng lúc 13:01 | 12/01/2023

Uyển Ân 'mít ướt' khi chia sẻ về vai diễn chính đầu tiên với phim 'Nhà bà Nữ' khiến Trấn Thành hài hước khẳng định 'tuyến lệ nhà chúng tôi là có di truyền'.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh Nhà bà Nữ, Uyển Ân có chia sẻ nhiều cảm xúc tại buổi giao lưu sau công chiếu phim với giới truyền thông.

Uyển Ân xúc động khi chia sẻ về vai diễn và sẵn sàng đón nhận phản hồi của khán giả với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. 

Nữ diễn viên 24 tuổi cho biết, dù có anh trai Trấn Thành là ngôi sao đình đám, cho cơ hội đóng chính ngay lần đầu thử sức với điện ảnh nhưng cô không lấy đó làm tự mãn.

Uyển Ân nói: "Em cũng áp lực rất nhiều, nhưng mà những lần chia sẻ áp lực khi làm việc với anh Thành chỉ là nói để giải tỏa ra, giỡn cho vui thôi chứ thật ra rất cảm ơn anh. 

Chính vì áp lực anh tạo ra thì mới có được một sản phẩm mọi người coi ngày hôm nay và khen hay".

Uyển Ân: Tôi là em gái Thành ‘Cry’ nên cũng dễ ‘mít ướt’ - Ảnh 1.

Uyển Ân và anh trai Thành "Cry" trong sự kiện chiếu phim Nhà bà Nữ

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’

Có ai cưng em như Trấn Thành, đầu tư hẳn một bộ phim Tết để lăng xê em gái ruột là Uyển Ân. Để thực hiện điều này, Trấn Thành dời hẳn dự án phim riêng của mình. Vậy nên, Uyển Ân cũng rất áp lực.

Nữ diễn viên cho biết, bản thân mới là người tự tạo nhiều áp lực cho mình. "Nhất là khi có anh trai là đạo diễn luôn đặt những yêu cầu khá cao bắt em phải nỗ lực để đạt đến sự hoàn hảo đó. 

Nhưng em muốn cảm ơn anh Thành vì đã luôn chiều em, cho em vai diễn này, tạo cho em những áp lực đó để em có thể tốt hơn, hoàn thiện hơn rất nhiều”.

Được làm việc với dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như Lê Giang, má Ngọc Giàu... Uyển Ân cho biết cô vô cùng hạnh phúc vì có cơ hội học hỏi được nhiều hơn từ nghệ sĩ đi trước 

Đặc biệt, mọi người cũng luôn động viên, quan tâm với cô, đối xử như người thân trong gia đình của dàn diễn viên nên cô cũng nhập vai dễ dàng.

Khi được hỏi việc đóng những cảm cảm xúc, nặng tâm lý, Uyển Ân tự tin cho biết cô không gặp nhiều khó khăn vì được thừa hưởng từ anh trai sự mau nước mắt. 

Nữ diễn viên nói: “Khi đóng những cảnh em chưa từng trải nghiệm qua thì em nghĩ là em cũng giống như anh Thành, xung quanh cũng có những điều tương tự. 

Nói chung mình là em của ‘Thành Cry’ thì mình cũng dễ cry (khóc) đó mọi người".

Uyển Ân: Tôi là em gái Thành ‘Cry’ nên cũng dễ ‘mít ướt’ - Ảnh 3.

Uyển Ân nổi bật trong dàn diễn viên với mái tóc màu cam

Ngay trong lúc chia sẻ, Uyển Ân cũng có nhiều lần cảm xúc dâng trào khiến cô phải nghẹn ngào. Lắng nghe em gái nói chuyện, Trấn Thành liền hài hước đúc kết rằng: "Tôi thấy tuyến lệ nhà chúng tôi là có di truyền nha mọi người".

Tuy nhiên, trong sự kiện giao lưu này, Trấn Thành kiểm soát cảm xúc khá tốt, không hề mít ướt như thương hiệu Thành "Cry" trước đó. 

Đáp lại việc bị chê bai mỗi lần khóc lóc, Trấn Thành lại khá tự tin thừa nhận bản thân là người giàu cảm xúc và anh không có ý định giấu hay từ chối cảm xúc của bản thân. 

Nam danh hài còn cho rằng, sự nhạy cảm này là tài năng trời phú cho mình, đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

'Sự mít ướt của hoa hậu Đỗ Thị Hà rất đáng yêu', thế à?! Trấn Thành: Trấn Thành: 'Biệt danh Thành Cry là dè bỉu nhất mọi thời đại' Trấn Thành Trấn Thành 'nức nở', Trúc Nhân ‘nhại’ Sơn Tùng vì MV mới của Ali Hoàng Dương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU