Thể thao cười

Tuyển thủ Thái Lan 'học' Suarez đòi phạt đền ngớ ngẩn

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:00 | 14/04/2024

Tiền đạo tuyển Thái Lan Jaroensak Wonggorn có tình huống đòi phạt đền vô lý khiến khán giả phì cười ở tứ kết Cúp quốc gia Thái Lan.

Jaroensak Wonggorn với tình huống đòi phạt đền, khi bóng chạm tay thủ môn đối phương trong vòng cấm - Nguồn: Thai League

Theo báo Thairath (Thái Lan), tình huống hài hước trên xảy ra trong trận tứ kết Cúp Quốc gia Thái Lan giữa Khon Kaen United với Muangthong United trên sân Khon Kaen Provincial. Phút 87, khi tỉ số đang là 0-0, thủ môn Chirawat Wangthaphan (Khon Kaen United) đã mắc sai lầm sút hụt bóng.

Tiền đạo Poramet Arjvirai (Muangthong United) đã lao xuống cướp bóng rồi đánh gót chuyền cho Jaroensak Wonggorn và tiền đạo này ngay lập tức tung cú sút từ ngoài vòng cấm nhưng bị thủ môn Chirawat Wangthaphan dùng tay cản phá khi đã đứng trong vòng cấm.

Một tình huống hoàn toàn hợp lệ, chẳng có gì đáng nói nhưng tiền đạo Jaroensak Wonggorn lại gây sốc khi bỗng dưng giơ tay xin trọng tài quả phạt đền. Lý do là Jaroensak Wonggorn đã bị... "hớ" vì quên rằng thủ môn được dùng tay chơi bóng!

Hành động "hớ" của Jaroensak Wonggorn làm người ta nhớ đến khoảnh khắc siêu sao Uruguay Luis Suarez đòi phạt đền ở Copa America 2019. Khi đó Suarez có quả tạt bóng bị thủ môn Gabriel Arias (Chile) dùng tay cản phá và Suarez ngay lập tức ra hiệu với trọng tài là bóng đã chạm tay để đòi phạt đền. Phải một lúc sau, Suarez mới sực tỉnh và ngượng ngùng vì tình huống này.

CĐV "cạn lời" khi Suarez tố thủ môn... dùng tay trong vòng cấmCĐV 'cạn lời' khi Suarez tố thủ môn... dùng tay trong vòng cấm Cầu thủ dùng tay lấp bùn đá phạt đền trên "sân ruộng" ở CroatiaCầu thủ dùng tay lấp bùn đá phạt đền trên 'sân ruộng' ở Croatia Xem video cú phạt đền bị báo chí chê "không thể tệ hơn"Xem video cú phạt đền bị báo chí chê 'không thể tệ hơn'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười