Tuổi Trẻ Cười

Tung tuyệt chiêu 'vô ảnh thủ' đưa đối thủ vào giấc ngủ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:40 | 13/02/2023

Võ sĩ người Mỹ Justin Budd đã có chiến thắng hết sức ấn tượng, khi anh tung tuyệt chiêu 'vô ảnh thủ' hạ đo ván đối thủ Caleb Jensen ở sự kiện LFA 152.

Trước trận so tài đỉnh cao này, võ sĩ 30 tuổi Caleb Jensen chưa một lần thất bại trong sự nghiệp. Còn đối thủ của anh là Justin Budd (26 tuổi) từng có hai lần thua trận trước Jon Snell và Trevor Bryant, trong tổng cộng 14 lần thượng đài. 

Trận đấu diễn ra rất quyết liệt, khi cả hai võ sĩ đều tích cực tấn công với ý đồ "hạ gục nhanh" đối thủ. Nhưng phải đến phút thứ 3 của hiệp đấu thứ nhất, Justin Budd mới tung ra đòn hiểm để hạ knock-out đối thủ Caleb Jensen. 

Đó là tình huống mà Caleb Jensen đã cố gắng tung cú đấm về phía đối thủ nhưng bất thành. Sau đó Justin Budd đáp trả với cú đá rất mạnh theo kiểu "mở nắp chai", dù Jensen né được nhưng ngay sau đó Justin Budd đã xoay người tung đòn "vô ảnh thủ" vào đầu khiến đối thủ Jensen ngã gục nằm bất tỉnh. 

Sau khi xem xét tình hình của Jensen, trọng tài đã quyết định xử thắng knock-out cho Justin Budd. Đây là một trong những chiến thắng ấn tượng nhất trên sàn đấu MMA trong tuần qua. 

Với chiến thắng này, Justin Budd đã có được trận thắng thứ 11 trong sự nghiệp của mình. Còn Jensen lần đầu tiên nếm phải trái đắng. 

Võ sĩ MMA bị đấm gục trên sàn đấu, người bạn nổi giận tấn công đối thủVõ sĩ MMA bị đấm gục trên sàn đấu, người bạn nổi giận tấn công đối thủ

Một khoảnh khắc kỳ lạ vừa xảy ra ở giải đấu MMA của Nga, khi một võ sĩ bị đối thủ đấm gục trên sàn đấu thì bỗng dưng người bạn của anh ở bên ngoài đã lao vào hạ đo ván đối thủ để 'trả thù'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Tuổi Trẻ Cười