Showbiz muôn màu

Tuấn Trần chưa đọc kịch bản mà đã nhận lời đóng Móng vuốt!

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:53 | 22/05/2024

Tại showcase phim Móng vuốt, diễn viên Tuấn Trần tiết lộ đã dùng chính cát sê của mình để đầu tư vào bộ phim. Anh tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai.

Chiều 21-5, ê kíp phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn tổ chức showcase cho phim. Dàn diễn viên, trong đó có Tuấn Trần, đã trải lòng về vai diễn của mình cũng như quá trình làm phim Móng vuốt.

Tạo hình của Tuấn Trần trong Móng vuốt.

Tạo hình của Tuấn Trần trong Móng vuốt.

Sau thành công của phim Mai, Tuấn Trần trở lại với vai nam chính trong dự án điện ảnh Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn - người đứng sau thành công của Em chưa 18. Không ít khán giả e ngại dự án mới do Tuấn Trần đầu tư nếu gặp thất bại sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi "bảo chứng phòng vé" của anh.

Ít ai biết rằng Tuấn Trần đã dùng chính cát sê của mình để đầu tư vào dự án Móng vuốt. Anh tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai.

Khi Móng vuốt đổi diễn viên, Tuấn Trần cho biết anh cũng không gặp áp lực vì nghĩ rằng biến số sẽ luôn thay đổi tùy “thuyền trưởng”.

Tuấn Trần nói về lý do vì sao nhận lời đóng vai chính dù chưa đọc kịch bản.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong Móng vuốt được thương hơn Sâu trong Mai

Sau thành công của những vai diễn như Sâu ở Mai, Út Lục Lâm ở Đất rừng phương Nam, Tuấn Trần vẫn rất tích cực rằng biết đâu khán giả sẽ thích hình ảnh của Thắng - vai diễn anh đảm nhận ở Móng vuốt - hơn các phim khác.

“Thắng là nhân vật rất mới. Khi nhận kịch bản, tôi phải nghĩ xem mình có gì mới để khán giả xem không. Mỗi kịch bản, tôi phải xem mình thay đổi bằng cách nào. Để thực hiện 1 bộ phim, tôi phải mất 5 - 6 tháng cho giai đoạn tiền kỳ, không thể nào đọc xong kịch bản rồi ra set quay liền.

Tôi muốn nhân vật đó phải có điệu bộ, dáng đứng, hình ảnh nào hợp với phim nhất. May 3 bộ phim là 3 hình tượng, 3 độ tuổi, lối sống khác nhau. Mong mọi người sẽ yêu Thắng như cách đã yêu Sâu”, Tuấn Trần bày tỏ.

Tuấn Trần: “Móng Vuốt là phim điện ảnh đầu tiên tôi không đọc kịch bản mà nhận lời

Khi được hỏi về khả năng diễn xuất của Tuấn Trần, đạo diễn Lê Thanh Sơn nói nam diễn viên là một trong những “át chủ bài” của mình, nhưng những cái tên khác trong dàn diễn viên cũng đều có thực lực.

Theo nhiều nguồn tin, Tuấn Trần là một trong những diễn viên đầu tiên được chính đạo diễn chọn đưa vào dự án, từ khi kịch bản Móng vuốt còn nằm trên trang giấy.

Nói thêm về Móng vuốt, bộ phim trước thềm ra mắt gặp nhiều sóng gió. Ngoài việc bị dời lịch chiếu vài lần, Móng vuốt còn gặp “khủng hoảng”, do đạo diễn Lê Thanh Sơn trả lời báo chí rằng Kaity Nguyễn tránh mặt mình hai năm sau khi bỏ vai nữ chính. Hiện tại, phía đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn đã giải quyết xong những khúc mắc.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng dàn cast phim Móng vuốt.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng dàn cast phim Móng vuốt.

Móng vuốt là dự án điện ảnh tâm huyết của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Anh dành bảy năm để phát triển và hoàn thiện, đưa vào những công nghệ đồ họa mới.

Bộ phim kể về chuyến đi dã ngoại của nhóm bạn thân, tưởng chừng vui vẻ và đầy kỷ niệm đẹp thì gặp phải biến cố với một con quái vật bí ẩn trong rừng. Họ phải dẹp bỏ những khác biệt, cùng nhau sinh tồn. Phim dự kiến ra rạp ngày 7-6.

Móng Vuốt Teaser - KC: 07.06.2024

Một số hình ảnh trong buổi họp báo phim Móng vuốt:

Tuấn Trần

Tuấn Trần

Thảo Tâm

Thảo Tâm

Gi A Nguyễn

Gi A Nguyễn

Naomi

Naomi

DJ Mie có mặt chúc mừng

DJ Mie có mặt chúc mừng "bạn trai cũ" Hồng Thanh.

Tuấn Trần Tuấn Trần 'toát mồ hôi' trước quái thú khủng của Móng vuốt Tuấn Trần: “Móng Vuốt là phim điện ảnh đầu tiên tôi không đọc kịch bản mà nhận lời'Móng vuốt' tung teaser hồi hộp đến từng giây Miss Supranational Vietnam 2024 Lydie Vũ bất ngờ xuất hiện lúc 21hMiss Supranational Vietnam 2024 Lydie Vũ bất ngờ xuất hiện lúc 21h

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU