Showbiz muôn màu

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong 'Lật mặt 6' ra sao?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:05 | 15/05/2023

Nữ diễn viên - ca sĩ triển vọng Tú Tri có vai diễn ấn tượng trong phim 'Lật mặt 6' đang chiếu tại rạp kể về trải nghiệm bất ngờ khi lần đầu đóng phim điện ảnh.

Bộ phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh (Lật mặt 6) đang là "cơn sốt" phòng vé trong tháng 5 này đánh dấu màn "chạm ngõ" điện ảnh đầu tiên của quán quân Gương mặt điện ảnh 2022 - Tú Tri

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1999 này lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lý Hải khi dự thi Gương mặt điện ảnh và nhờ chính thực lực diễn xuất để đảm nhận vai Loan trong phần 6 phim điện ảnh Lật mặt

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao?

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao? - Ảnh 1.

Tạo hình chuẩn "gái quê" của Tú Tri trong Lật mặt 6

Trong đó, vai diễn Loan của Tú Tri được xem là một nét khiến bộ phim có phần dịu lại và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người xem sau những cuộc truy đuổi tranh giành tấm vé số 138,6 tỉ đồng.

Được biết, trong phim Tú Tri thủ vai Loan - cô gái nhà bên dành hết tình yêu thương cho Phương - người đàn ông góa vợ, một mình nuôi con gái. Hình ảnh của Loan được xây dựng "chuẩn gái quê" - một người nữ tính, dịu dàng và hết mình vì người thương. 

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao? - Ảnh 3.

Tú Tri và Quốc Cường có nhiều phân cảnh tình cảm

Loan chịu thương chịu khó, tuy chưa làm mẹ nhưng vẫn dành hết tình cảm và sự yêu thương của mẹ dành cho con gái Phương (Quốc Cường) trong phim. Cô còn tình nguyện làm hậu phương vững chắc để Phương tập trung theo đuổi ước mơ phát triển nghề làm chiếu truyền thống.

Mặc dù quán quân Gương mặt điện ảnh 2022 kém bạn diễn Quốc Cường đến 30 tuổi nhưng cả hai vẫn có phản ứng hóa học được đánh giá cao, khán giả dành nhiều sự yêu mến cho cặp đôi này tung hứng trên màn ảnh. 

Nói về lần đầu tiên đóng cặp với bạn diễn dày dạn kinh nghiệm diễn xuất, Tú Tri chia sẻ đây là áp lực lớn nhưng cũng là may mắn vì luôn được các anh, chị đồng nghiệp chỉ dạy. 

Kể về trải nghiệm đóng cảnh tình cảm với bạn diễn Quốc Cường - đàn anh lớn hơn cô 30 tuổi, Tú Tri cho biết: "Khi tham gia vào phim, mỗi diễn viên đều phải nuôi tâm lý nhân vật. Vì vậy khi diễn cảnh tình cảm với anh Cường thì đó là cô Loan diễn cùng anh Phương chứ không còn là Tú Tri nữa".

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao? - Ảnh 4.

Tú Tri dành 3 tháng để nuôi cảm xúc cho nhân vật Loan, xem Quốc Cường là nhân vật chứ không phải đàn anh trong nghề

Để vào vai diễn một cô gái dành hết tình yêu thương cho con của người thương, Tú Tri tiết lộ cô đã nghiên cứu rất nhiều cho tâm lý nhân vật. Lý do tại sao Loan lại thương anh Phương và bé Mai, họ gặp nhau trong hoàn cảnh nào, điều gì gắn kết họ đều được cô tìm hiểu kỹ.

"Tôi đã vẽ lên một câu chuyện cho nhân vật mình và nuôi tâm lý đó trong gần 3 tháng trước và sau khi quay. Vì vậy tình yêu thương xuất phát từ tâm lý thật của nhân vật đã giúp tôi xem bé Mai như con của mình" - cô nói thêm.

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao? - Ảnh 5.

Tú Tri và Quốc Cường được khán giả yêu mến

Tú Tri đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam hơn 30 tuổi trong Lật mặt 6 ra sao? - Ảnh 6.

Tú Tri và Quốc Cường trở thành bạn bè đồng nghiệp sau lần đóng chung Lật mặt 6. Diễn viên Quốc Cường dành lời khen ngợi cho Tú Tri và tiết lộ khi diễn cùng nữ diễn viên sinh năm 1999 này, anh học hỏi thêm được nhiều màu sắc mới, bổ sung và cải thiện năng lực diễn xuất của mình để có vai diễn đột phá, tạo dấu mốc mới cho sự nghiệp sau dự án Dốc tình sau 17 năm.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá website phim nhạy cảmHoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá website phim nhạy cảm Diệp Bảo Ngọc từng xin Lý Hải bỏ vai, vì phải diễn cảnh nhạy cảmDiệp Bảo Ngọc từng xin Lý Hải bỏ vai, vì phải diễn cảnh nhạy cảm Binz, Đen Vâu, Karik bị gọi tên giữa ồn ào ảnh nhạy cảmBinz, Đen Vâu, Karik bị gọi tên giữa ồn ào ảnh nhạy cảm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU