Showbiz muôn màu

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư!

THÚY MINH

Đăng lúc 19:48 | 21/02/2023

Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn sinh con nhưng vẫn im thin thít đã phản ánh câu chuyện đầy nỗi niềm của thế hệ tiểu hoa 90: Không dám yêu, không dám cưới và không dám sinh con? Vì đâu nên nỗi?!

Từ mối quan hệ tình cảm của Châu Đông Vũ hay Dịch Dương Thiên Tỉ với Lưu Hạo Nhiên cho đến tin đồn kết hôn và sinh con của Địch Lệ Nhiệt Ba với Hoàng Cảnh Du cho thấy nhóm tiểu hoa 90 phải chăng chỉ dám chọn kiểu "quan hệ không tên" trong bóng tối?

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 1.

Châu Đông Vũ - Dịch Dương Thiên Tỉ

Gần đây, vụ lùm xùm của cô nàng Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành đề tài được thảo luận nhộn nhịp trên các nền tảng mạng xã hội từ Trung Quốc đến Việt Nam. Nhưng cuối cùng, những lời đồn thổi này chỉ được "túm lại" bằng một văn bản thanh minh từ phòng làm việc của mỹ nhân Tân Cương. 

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Thật ra mà nói, nếu xưa kia Cnet còn "rén" một chút vì những bức thư cảnh cáo từ phía văn phòng luật sư của nghệ sĩ thì giờ đây, tất cả những điều đó đã trở nên... vô giá trị. 

Việc lên tiếng, răn đe từ công ty của các nghệ sĩ dường như chẳng có tác dụng gì. Thậm chí, những ẩn ý nằm sau các lời đáp trả đanh thép kia cũng dần dần được người hâm mộ tinh ý nhận ra. 

Lấy ví dụ điển hình như văn bản thanh minh trong vụ “xì căng đan” mang thai - sinh con của mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba với Hoàng Cảnh Du. 

Đối mặt trước những tin đồn đang bủa vây từ khắp mọi nền tảng mạng xã hội, phía phòng làm việc của nữ diễn viên Người tình kim cương không hề đề cập đến những từ như “không có quan hệ tình cảm”, “độc thân” hay “chưa kết hôn”. 

Thay vào đó, phía đại diện Địch Lệ Nhiệt Ba lại có những câu chữ khác. Cũng chính vì sự lạnh lùng, mập mờ, mơ hồ này mà Cnet càng không buông tha mà vẫn tiếp tục suy đoán, đồn thổi.

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du

Châu Đông Vũ cũng là một trong những cái tên thuộc tiểu hoa 90 gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Tin đồn tình cảm của cô nàng thậm chí còn vượt mặt nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vì hầu như mỗi khi Châu Đông Vũ đóng phim nào thì y như rằng đều “phim giả tình thật" với diễn viên nam đóng cặp. 

Từ Dịch Dương Thiên Tỉ cho đến Lưu Hạo Nhiên, ảnh hậu Châu Đông Vũ đều "nổ xì căng đan" cặp kè với bạn diễn. 

Với Dịch Dương Thiên Tỉ, có lẽ như tin đồn này không đáng tin cậy bởi tuổi tác của cả hai chênh lệch khá lớn. Nhưng về tin đồn hẹn hò với Lưu Hạo Nhiên lại khả năng "không có lửa sao có khói" lại rất cao.

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên và Châu Đông Vũ

Riêng quan hệ với Lưu Hạo Nhiên, phía cá nhân cũng như phòng làm việc của Châu Đông Vũ cũng mập mờ khi được đề cập. Nếu phía Lưu Hạo Nhiên phủ nhận thì phía Châu Đông Vũ lại trái ngược hoàn toàn.

Chỉ mới lấy hai ví dụ điển hình gần đây là Châu Đông Vũ - Lưu Hạo Nhiên và Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du cũng có thể thấy rằng, khi đối diện với chuyện tình cảm, các tiểu hoa 90 không dám thừa nhận hay phủ nhận bằng những câu nói “độc thân” hay “không yêu" mà chỉ ậm ờ, lấy công việc, dự án hay luật sư ra để lấp liếm cho qua chuyện tình cảm.

Ở giai đoạn hiện tại, lứa tiểu hoa 90 đang "đương thời" và vô cùng coi trọng sự nghiệp. Phải chăng những người đẹp này sợ sau khi công khai chuyện tình cảm thì lượng hâm mộ sẽ giảm sút, tiếng tăm cùng công việc bị ảnh hưởng?

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 5.

Dàn tiểu hoa 85 gồm Đường Yên, Angelababy và Lưu Thi Thi

Nếu so với thế hệ tiểu hoa 90 thì thế hệ đàn chị tiểu hoa 85 lại vô cùng phóng khoáng, dám yêu dám nhận và dám đối mặt hơn khi ở độ tuổi của đàn em như hiện tại.

Dương Mịch - một trong những tiểu hoa 85, người đã nâng đỡ Địch Lệ Nhiệt Ba - phải nói là một người phụ nữ quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Trong giai đoạn yêu đương, Dương Mịch không ngần ngại công khai chuyện tình giữa cô và Lưu Khải Uy dù đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 6.

Dương Mịch

Ở tuổi 27, Dương Mịch đã hoàn tất hai việc quan trọng nhất cuộc đời là kết hôn và sinh con. Thời điểm đó, đó là cái kết có hậu của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Tuy nhiên, sau này cuộc hôn nhân này không được trọn vẹn, cả hai chia tay nhưng Dương Mịch vẫn coi đó là món quà quý nhất mà cô có được.

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 7.

Lưu Thi Thi

Trong cùng khoảng thời gian đó, còn có Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên cũng đã nảy sinh tình cảm với Ngô Kỳ Long khi cả hai cùng hợp tác trong dự án Bộ bộ kinh tâm vào năm 2013. Không giấu giếm, cả hai luôn thẳng thắn đối diện, thừa nhận mối quan hệ yêu đương. 

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 8.

Angelababy

Mối tình giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng được nhiều người biết đến. Thậm chí Angelababy còn luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho “giáo chủ" Huỳnh trên mạng xã hội. Mỗi lần cả hai cùng nhau xuất hiện là nơi đó “cẩu lương" được phát thoải mái. 

Trong ngày trọng đại, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã mời gần hết Cbiz đến dự và công khai mọi "dữ kiện tình yêu" đến công chúng. 

Cũng giống như Dương Mịch, dù cuộc hôn nhân không đi được đến cuối đời nhưng có lẽ việc quyết định kết hôn và sinh con đối với Angelababy là một điều thiêng liêng nhất của cuộc đời nữ nghệ sĩ.

Từ Địch Lệ Nhiệt Ba đến sự thật về thế hệ tiểu hoa 90: Giấu nhẹm chuyện đời tư! - Ảnh 9.

Châu Đông Vũ

Quay lại với những tiểu hoa 90, bất luận là Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận hay Lý Nhất Đồng... đều chưa từng công khai quan hệ, huống chi là kết hôn. 

Lưu Diệc Phi và dàn Tiểu hoa 85 ‘thua đẹp’ sau màn comebackLưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa 85 ‘thua đẹp’ sau màn comebackSau Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn ai sẽ là Tiểu hoa 85 kế tiếp?Sau Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn ai sẽ là tiểu hoa 85 kế tiếp?Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz bị dìm hàng không thương xót trong phim cổ trangLưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz bị dìm hàng không thương xót trong phim cổ trang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU