Lẩu Thập Cẩm

Tự cưới chính mình vì nếm trải quá nhiều thất bại trong tình yêu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:53 | 19/03/2024

"Bị đá" sơ sơ khoảng 17 lần, người đàn ông này đã tự cưới chính mình để được khẳng định: Bản thân xứng đáng được yêu thương!

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một người đàn ông... tự cưới chính mình - Antoine Cheval (người Pháp). Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều tỏ ra khá bất ngờ trước quyết định có phần hài hước của chàng trai trẻ.

Antoine Cheval trong ngày cưới chính mình.

Antoine Cheval trong ngày cưới chính mình.

Tự cưới chính mình đã là một xu hướng

Thực tế, hình ảnh người đàn ông trong trang phục "nửa cô dâu - nửa chú rể" trên từng viral trên mạng vào năm 2021. Antoine là một người theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Anh chia sẻ đã thất bại gần 20 mối tình, nên giờ chẳng dám yêu ai.

"Tôi chán ngấy với việc ở một mình và bị từ chối rồi. Thế nên tôi phải quyết định chứng minh với bản thân rằng mình xứng đáng được yêu và kết hôn. Thực hiện thủ tục kết hôn với chính mình là bước đi cuối cùng mà tôi cần đạt được", nam thanh niên chia sẻ.

Theo kênh Njenje Media TV, anh chàng khẳng định bản thân độc lập, và có "mối liên hệ chặt chẽ hơn với chính bản thân và cuộc sống của mình".

Một số người có thể coi đây là điều kỳ lạ, nhưng với Antoine, đó là cách thể hiện bản thân xứng đáng được yêu thương.

Brittany Rist cưới chính mình thông qua một... chiếc gương.

Brittany Rist cưới chính mình thông qua một... chiếc gương.

Tuy nhiên, các sự kiện kết hôn với chính mình đang dần trở nên nhiều hơn trong xã hội hiện tại. Nhiều "chú rể", "cô dâu" cũng coi đây là nghi thức để họ được tôn vinh một cách trọng thể. Thậm chí, xu hướng này còn có một tên gọi là "sologamy".

Kim Seul Ki, một phụ nữ Hàn Quốc, từng thông báo đã "kết hôn với chính mình" vào năm 2022, trong một buổi tiệc được trang trí không khác gì lễ cưới. Thời điểm đó, cô Kim là một trong sáu nhân viên tại chi nhánh Hàn Quốc của nhà bán lẻ mỹ phẩm Lush Korea (Anh) nhận được phúc lợi từ việc "tự kết hôn" của công ty. Các phúc lợi này bao gồm 500.000 won (hơn 10 triệu đồng) và kỳ nghỉ trăng mật 10 ngày.

Năm 2023, Brittany Rist cũng bước vào lễ đường trong bộ váy cưới, mạng che mặt, dù không có khách mời lẫn... chú rể. Cô tự đọc lời thề nguyện trước gương và trao nhẫn cho chính mình. Thậm chí, cô còn "tự đồng ý" trước những lời cam kết yêu bản thân, dù tốt hay xấu.

Ảnh vui 19-3: Gia chủ bất lực khi thấy thú cưng chỉ biết nằm ườnẢnh vui 19-3: Gia chủ bất lực khi thấy thú cưng chỉ biết nằm ườn Phạm nhân được trả tự do... nhầm!Phạm nhân được trả tự do... nhầm! Ảnh vui 18-3: Việc gì khó có photoshop loẢnh vui 18-3: Việc gì khó có photoshop lo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm