Showbiz muôn màu

Trương Thiên Ái cầu cứu vì mất vali khi tham dự LHP Cannes

THÚY MINH

Đăng lúc 08:36 | 17/05/2024

Việc thất lạc toàn bộ hành lý khi vừa đáp xuống Pháp để tham dự LHP Cannes, ‘Thái tử phi' Trương Thiên Ái đã lo lắng cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Là một trong những sao nữ của Cbiz đến Cannes tham dự với tư cách là khách mời, để chuẩn bị cho sự xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ của mình vào ngày 15-5 (giờ địa phương), Trương Thiên Ái đã sửa soạn những bộ cánh lộng lẫy.

Tuy nhiên, mới đây Trương Thiên Ái khiến nhiều người lo lắng cho cô khi nữ diễn viên bất ngờ đăng đàn trên Weibo cá nhân kêu cứu, nhờ cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ để tìm kiếm lại hành lý thất lạc của mình khi vừa đáp xuống sân bay Pháp.

Trương Thiên Ái cầu cứu cộng đồng mạng để tìm hướng giải quyết, mong tìm được hành lý thất lạc của mình

Trương Thiên Ái cầu cứu cộng đồng mạng để tìm hướng giải quyết, mong tìm được hành lý thất lạc của mình

Trương Thiên Ái khóc ròng vì thất lạc váy áo trẩy hội

Cụ thể, Trương Thiên Ái đau đầu viết: “Tôi bị mất hành lý và gửi tin nhắn nhờ giúp đỡ. Sau khi hạ cánh, tôi phát hiện vali của mình bị thất lạc. Tôi đã điền vào mẫu đơn thất lạc và gọi điện cho AirFrance nhưng không có phản hồi và tôi cũng chưa được liên lạc.

Trong vali có quần áo mình tham gia hoạt động mấy ngày qua. Nếu ai có quần áo sai xin liên hệ với mình nhé. Nếu bạn có bạn bè bị thất lạc hành lý trên Air France và tìm lại được thành công, hãy chia sẻ kinh nghiệm tìm lại hành lý của mình”.

Sau khi kêu cứu cộng đồng mạng, rất nhiều người đã vào chia sẻ sự cố của nữ diễn viên cũng như chúc cô mau tìm lại được hành lý để kịp cho việc xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày thứ hai cũng như lịch trình sau đó của Trương Thiên Ái.

Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái

“Cố lên chị Ái! Giữ tâm trạng nhé”, “Không sao đâu, không sao đâu, hãy vui vẻ nhé, chuyện gì xảy ra thì sẽ xảy ra thôi. Ôm chị”, “Dù bạn có muốn được ôm hay không thì tôi cũng sẽ cưỡng bức ôm bạn”, “Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chị ơi, chị mặc gì cũng đẹp nhất”, “Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Cô ấy có ngoại hình đẹp”… Một số bình luận từ cộng đồng mạng chia sẻ với sự cố của Trương Thiên Ái.

Trương Thiên Ái, sinh năm 1988, gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong phim truyền hình chiếu mạng Thái tử phi thăng chức ký (năm 2015). Sau thành công của bộ phim, cô trở thành diễn viên nữ được nhiều đạo diễn quan tâm và vụt sáng là ngôi sao mới của làng giải trí Hoa ngữ vì ngoại hình xinh đẹp.

Từ ngôi sao chuyên đóng phim chiếu mạng, Trương Thiên Ái chuyển hướng thành gương mặt quen thuộc trong các dự án truyền hình và điện ảnh như: Yêu miêu truyện, Vũ động càn khôn, Thuyết tiến hóa tình yêu, Kiến quân đại nghiệp...

Tuấn Hưng tình tứ đóng MV cổ trang cùng vợTuấn Hưng tình tứ đóng MV cổ trang cùng vợ ‘Squid Game 2’ chuẩn bị oanh tạc vào tháng 12‘Squid Game 2’ chuẩn bị oanh tạc vào tháng 12 Lily Collins diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong Emily in Paris phần 4Lily Collins diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong Emily in Paris phần 4
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU