Showbiz muôn màu

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:38 | 10/10/2022

Trương Mỹ Nhân vui vẻ chia sẻ về việc sinh bé Bona và đã từng tăng đến 24kg trong thời gian mang bầu.

Mới đây, Trương Mỹ Nhân chính thức phát hành vlog đầu tiên chia sẻ về cuộc sống cá nhân với người hâm mộ. Đặc biệt, nữ diễn viên phim Duyên kiếp tiết lộ về hành trình làm mẹ kín tiếng và nhiều bất ngờ của mình.

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân làm vlog kể chuyện làm mẹ kín tiếng suốt 2 năm

Trương Mỹ Nhân nói chính bản thân cô cũng bất ngờ khi hay tin mình có thai. Vào ngày đẹp trời nọ, nữ diễn viên thấy cân nặng tăng nhanh, ăn gì cũng thấy ngon miệng nhưng không mảy may nghi ngờ đến chuyện có bầu.

Phần khác, vì bản thân mắc chứng đa nang buồng trứng, bác sĩ bảo rằng sau 25 tuổi rất khó có con nên nữ diễn viên sống vui vẻ, không màng đến chuyện thử thai. Sau đó, khi phát hiện cơ thể ngày càng khác lạ, Trương Mỹ Nhân mới nhờ bạn mua giúp một que thử thai.

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bất ngờ khi mang thai ở tuổi 25

Lúc que thử thai báo hai vạch, cô còn hoảng hốt đến mức thét lên: "Ê thật rồi nè". Để chắc chắn chuyện có em bé, Trương Mỹ Nhân tự đi mua thêm một que thử thai, sau khi thử, lần này cho kết quả là hai vạch rất đậm. Lúc đi khám bác sĩ lần đầu tiên, cô nhận kết quả là đã mang thai 7 tuần 2 ngày.

"Việc mang thai là ngoài dự tính của tôi. Tôi khá sốc, hoang mang và lo lắng. Tôi không biết sẽ chăm sóc và nuôi con thế nào. Đẻ con ra thì đơn giản nhưng làm sao để lo cho con được tốt nhất lại là chuyện khác. 

Đến khi bình tĩnh lại, tôi vui vô cùng. Vì giống như ông trời đã ban cho mình điều mà bản thân mong mỏi từ lâu. Tôi cảm thấy may mắn và trân trọng điều đó. Cảm giác hạnh phúc lấn át hết nỗi sợ của mình".

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi - Ảnh 3.

Á hậu Siêu quốc gia 2018 tiết lộ khi làm mẹ cũng phờ phạc như bao người

Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân cũng hé lộ cô đã tăng đến 24kg trong quá trình mang thai bé Bona. Suốt thai kỳ, nữ diễn viên bị nghén đồ ngọt và lúc nào cũng thèm ăn bánh kem.

Về phần "đối tác", Trương Mỹ Nhân chia sẻ thêm rằng cô đã gọi điện thông báo cho bạn trai khi anh còn đang ngủ. Ban đầu, bạn trai của Trương Mỹ Nhân nghĩ là cô nói đùa, nhưng sau đó anh có gọi điện lại để bày tỏ sẽ cùng cô chăm sóc, nuôi dưỡng em bé. 

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi - Ảnh 4.

Bạn trai cũng là người đồng hành, tận tụy chăm sóc Trương Mỹ Nhân trong suốt hành trình mang thai cho đến khi làm mẹ

Trương Mỹ Nhân kể lại hành trình đi sinh khi con gái lên 2 tuổi - Ảnh 5.

Bé Bona 2 tuổi của Trương Mỹ Nhân là cô bé vui vẻ, hoạt bát

Bạn trai cũng là người đã đưa Trương Mỹ Nhân đi khám thai, ở bên cạnh động viên, bảo vệ mẹ con cô từ khi mới biết tin có bầu cho đến khi sinh con trót lọt. Khi nhắc đến con gái Bona và bạn trai, Trương Mỹ Nhân không giấu được niềm vui và sự tự hào. Sau bao khó khăn, vất vả, cuối cùng nàng á hậu cũng đã có hạnh phúc trọn vẹn.

Trước đó, ngày 30-7, Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai có con gái 2 tuổi trên trang cá nhân làm cả showbiz bỗng trở nên "ngõ vắng xôn xao". 

Nữ diễn viên tiết lộ, bản thân đã làm mẹ mặc dù chưa từng công khai hẹn hò hay kết hôn. Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1995 vẫn đang độc thân và tập trung cho sự nghiệp đóng phim và được biết đến qua các vai diễn trong Nơi ngọn gió dừng chân, Duyên kiếp...

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox U là trời, mỹ nhân chân dài 1m2 của màn ảnh Việt công khai có con khi còn độc thân U là trời, mỹ nhân chân dài 1m2 của màn ảnh Việt công khai có con khi còn độc thân Bị hỏi khó Bị hỏi khó 'nếu chồng có con rơi', Thu Trang phản ứng ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU