Showbiz muôn màu

Trường Giang nhập hội 'siêu sales'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:45 | 15/06/2024

Trường Giang tiếp tục là MC được “chọn mặt gửi vàng” tại game show truyền hình có format mới, theo đúng xu hướng thương mại điện tử, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mới đây, Trường Giang xác nhận sẽ đảm nhận vai trò host tại Siêu sao siêu sales - một chương trình truyền hình thực tế kết hợp giải trí và mua sắm với format mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trường Giang cầm trịch show giải trí kết hợp mua sắm Siêu sao siêu sales.

Trường Giang cầm trịch show giải trí kết hợp mua sắm Siêu sao siêu sales.

Trường Giang dẫn sô "livestream vì cộng đồng"

Chương trình bao gồm ba phần chính, phần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 và các nền tảng digitals hằng tuần.

Tại đây, các đội thi sẽ được tham gia vào những thử thách độc đáo, vui nhộn để chia đội và giành những phần thưởng hấp dẫn. Qua đó, cung cấp các kiến thức bổ ích về thương mại điện tử.

Ngoài ra, các đội có thể tham gia các hoạt động bên lề như livestream bán hàng do sàn thương mại điện tử tổ chức và livestream vì cộng đồng hằng tháng đồng hành và tôn vinh giá trị Việt, nông sản Việt để ứng dụng các kiến thức trong chương trình vào thực tế.

Sau “host quốc dân”, các nghệ sĩ khác cũng xác nhận tham gia vào dàn cast chính của chương trình là: Hari Won, Tiến Luật, Võ Tấn Phát, Jun Vũ, Mie, Huy Khánh, Quang Trung, Vinh Râu, Puka.

Siêu sao siêu sales sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1-7-2024.

Dàn cast chính của chương trình Siêu sao siêu sales

Hari Won

Hari Won

Jun Vũ

Jun Vũ

Võ Tấn Phát

Võ Tấn Phát

Huy Khánh

Huy Khánh

Tiến Luật

Tiến Luật

Vinh Râu

Vinh Râu

DJ Mie

DJ Mie

Quang Trung

Quang Trung

Trường Giang nhập hội 'siêu sales'- Ảnh 10.'2 ngày 1 đêm' trở lại cùng 'bữa tiệc tiếng cười' Độc lạ Miss Grand Cambodia: người diện trang phục từ khô cá lóc, kẻ đang diễn nằm bẹp xuống đấtĐộc lạ Miss Grand Cambodia: người diện trang phục từ khô cá lóc, kẻ đang diễn nằm bẹp xuống đất Hà Anh Tuấn lắc hông cực Hà Anh Tuấn lắc hông cực 'slay' trong lúc Sketch a rose

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU