Showbiz muôn màu

Trường Giang nhận bị 'nghiệp quật' khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:48 | 05/06/2023

Là thành viên 'số nhọ' nhất trong thử thách leo núi Yên Tử, Trường Giang nhận bị 'nghiệp quật' khi phải đeo ba lô đựng đầy đá đến cuối hành trình đến kiệt sức.

Tiếp nối hành trình khám phá Quảng Ninh, dàn cast Hành trình rực rỡ cùng nhau vượt thử thách lớn nhất là hành trình leo 6km đường núi để chinh phục đỉnh Yên Tử đã để lại nhiều cảm xúc. 

Trường Giang nhận bị nghiệp quật khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ thử sức biểu diễn hát múa rối

Để chuẩn bị cho hành trình đặc biệt này, 6 thành viên Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Thúy Ngân, Isaac, Bích Phương, Negav có những hoạt động rèn luyện thể lực theo cách thật đặc biệt.

Trước đó, bộ 6 nghệ sĩ cùng trải nghiệm thú vị, đáng nhớ khi thử sức với nghệ thuật hát múa rối, đi chợ hải sản, câu mực đêm khuya trên biển, đá bóng ở Bình Liêu.

Trường Giang nhận bị nghiệp quật khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử - Ảnh 2.

Tham gia trò chơi vận động đá bóng ở Bình Liêu

Sau các hoạt động tăng sức bền đến "mướt mồ hôi", dàn cast bước vào chinh phục thử thách leo đỉnh Yên Tử. Để tăng độ khó, ban tổ chức chương trình đã sắp xếp mỗi thành viên đeo một ba lô đựng số đá tương ứng với thứ hạng. 

Theo lý giải, số đá mang theo tượng trưng cho gánh nặng mà mỗi thành viên phải cố gắng buông bỏ trong hành trình leo núi này. Trên quãng đường leo núi, 6 thành viên phải thực hiện ba thử thách nhỏ để có thể "buông bỏ" số đá tương xứng khi thắng hoặc "gánh vác" thêm nếu thua. 

Trường Giang muốn kiệt sức vì 'gánh nặng' hơn 10kg đá

Trong cả hành trình, thành viên khiến dàn cast lo lắng nhất chính là "anh cả" Trường Giang. Với thân hình nhỏ nhắn, Mười Khó phải đeo số đá nặng và tăng thêm sau mỗi thử thách, lên đến trọng lượng hơn 10kg để về đích. 

Trường Giang nhận bị nghiệp quật khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử - Ảnh 3.

Dương Lâm bật khóc khi "chạm đỉnh" Yên Tử và nói về mẹ

Trường Giang nhận bị nghiệp quật khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử - Ảnh 4.

Trường Giang mướt mồ hôi, tự nhận kiệt sức khi có "gánh nặng" hơn 10kg trên vai

Khi chạm chân lên tới đỉnh núi Yên Tử, cả dàn cast vô cùng xúc động xen lẫn tự hào về sự cố gắng của bản thân, cùng thúc đẩy nhau kiên trì đến đích. Riêng Trường Giang được đàn em cổ vũ, tiếp sức sau khi kết thúc thử thách thứ 3 và phải nhận ba lô đá nặng gấp đôi khiến anh muốn kiệt sức mỗi khi bước đi. 

Nam danh hài bộc bạch, mỗi khi cảm thấy quá mệt lại nghe được lời động viên từ mọi người khiến anh có thêm sức lực. Trường Giang kể thêm, dù hai chân đã căng cứng, vừa đi vừa giật nhưng không dám than thở vì sợ làm chùn bước đàn em.

Trường Giang nhận bị nghiệp quật khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử - Ảnh 5.

Trường Giang tiết lộ không dám than mệt, sợ đàn em chùn bước

Anh nói thêm: "Nếu Giang dừng lại thì Giang không phải là người thất bại mà là làm cho chương trình thất bại. Vì thế không bao giờ Trường Giang dừng lại trong những thời điểm như vậy cả". 

Anh tự nhủ phải luôn cố gắng không phải vì bản thân mà vì chương trình, các thành viên trong ê kíp đã vất vả thực hiện, hỗ trợ dàn cast có được trải nghiệm rực rỡ nhất.

Trần Phong nhận vô số khen chê vì vai tự kỷ trong ‘Good Doctor’ bản ViệtTrần Phong nhận vô số khen chê vì vai tự kỷ trong ‘Good Doctor’ bản Việt Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận 'khùng'? Thái Hòa tự nhận là Thái Hòa tự nhận là 'ăn mày phòng vé'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU