Showbiz muôn màu

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nói gì về tranh cấp tên gọi

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:46 | 21/07/2022

Bà Nguyễn Thùy Dương - trưởng ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) - lên tiếng về việc tranh chấp tên gọi cuộc thi nhân cuộc họp báo thông tin giai đoạn 2 của cuộc thi vào chiều 20-7 tại TP.HCM.

Bà Thùy Dương giải thích tên gọi tiếng Anh 2 cuộc thi tranh chấp khác nhau - Video: DỪA LỬA

Bà Thùy Dương cho biết công ty đã làm hết các bước để chứng minh sự trong sạch, phần còn lại chờ cơ quan chức năng giải quyết. 

"Chúng tôi đã làm tất cả những thủ tục liên quan đến pháp lý. Chúng tôi đã làm hết trách nhiệm, việc còn lại của cơ quan chức năng. 

Tên tiếng Anh của 2 cuộc thi tranh chấp tên gọi hoàn toàn khác, còn tiếng Việt dịch ra như thế nào tùy vào tình yêu thương của khán giả dành cho cuộc thi, ban tổ chức" - bà Nguyễn Thùy Dương nói.

Bà Nguyễn Thuỳ Dương khẳng định "Hoa hậu hòa bình Việt Nam" do bà viết format cách đây nhiều năm - Video: DỪA LỬA

Bà cho biết thêm format cuộc thi Miss Peace Vietnam được xây dựng khá lâu với 3 format gồm Hoa khôi Hòa bình Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và đã được đăng ký bản quyền với cơ quan chức năng. Nên cuộc thi sẽ diễn ra đúng với các tiêu chí đã đăng ký.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm

TTO - Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) - cho biết cuộc thi sẽ bỏ phần trình diễn áo tắm, dù phần thi này hấp dẫn với nhiều khán giả nhưng không có nghĩa là hấp dẫn với tất cả.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU