Showbiz muôn màu

Trung Quân tập múa cột, 'lên dây cót' cho 40 bản live cho concert 1689

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:00 | 15/06/2024

Trung Quân đã đặt ra cho bản thân và ê kíp mục tiêu mới ở live-concert 1689: tăng số lượng trình diễn live lên 40 ca khúc, đồng thời dành nhiều thời gian để tập luyện vũ đạo, hứa hẹn một đêm concert đầy bất ngờ.

Vừa qua, Trung Quân đã đăng tải một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của live concert 1589 - cột mốc đánh dấu 15 năm sự nghiệp âm nhạc của Trung Quân năm 2023. Sự kiện âm nhạc này đã thu hút hơn 15.000 khán giả ở 2 đầu cầu TP.HCM và Hà Nội.

Với mức độ đầu tư hoành tráng, dàn dựng sân khấu giàu tính nghệ thuật và chất lượng âm nhạc tinh mỹ, chuỗi concert 1589 của nam ca sĩ đã chiến thắng hạng mục Liveshow/Concert của năm thuộc khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2023.

Bên cạnh việc đưa live concert 1589 đến gần hơn với đông đảo khán giả, Trung Quân cũng bật mí những câu chuyện “phía sau hậu trường”. 

Theo đó, nam ca sĩ đã tiết lộ về khoảnh khắc “hóa bướm” trên không - một trong những điểm sáng đắt giá của live concert 1589.

TRUNG QUÂN 1589 LIVE CONCERT | Official trailer

Trung Quân chia sẻ: “Trình diễn trong hình thức của một nghệ sĩ biểu diễn - một performer là một trải nghiệm rất ‘đã’ của Trung Quân. 

Lần đầu nhảy trên sân khấu, thậm chí là… đu dây, treo người lơ lửng giữa không trung. Những điều đó cho Quân cảm giác mình đang làm hết sức mình, đang cống hiến tất cả cho khán giả.

Đoạn đu dây ‘hóa bướm’ nhìn thì đơn giản, nhưng khi về Quân ‘tímm I'm hết người’ vì những sợi dây thít chặt vào cơ thể mình. Chưa kể khi treo lơ lửng và hát hết bài, mình cũng phải rất chú ý giữ cho cột hơi vững nhất. 

Tất cả những trải nghiệm đó giúp Quân nhận ra rằng: À, mình cũng có thể làm được những điều khó hơn, phá bỏ được nhiều giới hạn hơn”.

Trung Quân tập múa cột, 'lên dây cót' cho 40 bản live cho concert 1689- Ảnh 1.

Nam ca sĩ cũng cho biết xuyên suốt 210 phút của đêm concert, Trung Quân đã “không có lấy một tấm hình hậu trường nào vì chỉ đứng hát trên sân khấu”.

Đặc biệt, Trung Quân bật mí để kịp giờ “chạy sân khấu”, giọng ca Người đang yêu “vừa chạy vào bên trong, vừa… cởi đồ để kịp thay trang phục (cười). 

Mọi người cũng la mình rất nhiều, vì có khách mời nhưng sao không để khách mời giúp “câu giờ”. Nhưng Quân không chịu, phải hát bằng hết. 

Cảm giác đứng hát trên sân khấu ‘đã’ lắm! Khách mời ‘nhai’ nốt nào là mình cũng phải ‘nhai’ nốt đó! (cười)” - nam ca sĩ hào hứng cho hay.

Trung Quân lần đầu múa cột, hát 40 ca khúc trong concert 1689

Đặc biệt, Trung Quân đã có những tâm sự đầy cảm xúc về concert đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời cũng là một trong những lý do nam ca sĩ mong muốn thực hiện tiếp đêm live concert 1689 vào năm nay.

Thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh Trung Quân và ê kíp đang ráo riết chuẩn bị cho live concert 1689 sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay. 

Giữ đúng lời hứa trước đó, nam ca sĩ dành nhiều thời gian để tập luyện vũ đạo, nhất là bộ môn múa cột - một khía cạnh “chưa bao giờ” của Trung Quân, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ tại concert 1689.

Trung Quân live-concert

Trung Quân Live concert 1689: Tăng số lượng trình diễn live lên 40 ca khúc, đồng thời dành nhiều thời gian để tập luyện vũ đạo, nhất là bộ môn múa cột - một khía cạnh “chưa bao giờ” của Trung Quân

Bên cạnh đó, Trung Quân cũng đặt ra cho bản thân và ê kíp một thách thức - đồng thời cũng là mục tiêu mới cho live-concert 1689

Tăng số lượng trình diễn live lên 40 ca khúc. Nam ca sĩ chủ yếu tập trung rèn luyện thể lực, tích cực chơi các bộ môn thể thao phối hợp để có thể chinh phục một “đỉnh núi” mới trong sự nghiệp âm nhạc.

“Sau khi thực hiện 1589 concert, bài học ‘xương máu’ Quân rút ra được và nhất định sẽ áp dụng cho concert 1689, chính là giữ cho mình một thể trạng sức khỏe tốt nhất. 

Quân nhận ra bản thân mình đã khá chủ quan, chỉ tập trung vào việc hát sao cho cảm xúc và tròn trịa nhất nhưng lại ‘bỏ quên’ yếu tố thể lực, sức bền cũng rất quan trọng khi liên tục hát live hàng chục ca khúc.

Concert 1689 năm nay chắc chắn mình sẽ phải thực hiện ở một quy mô lớn hơn, chứ không thể nhỏ hơn hay bằng với concert 1589. Mình sẽ phải đưa thêm những cái mới, những bất ngờ lớn hơn mà bản thân đã ấp ủ” - Trung Quân khẳng định.

Trung Quân tập múa cột, 'lên dây cót' cho 40 bản live cho concert 1689- Ảnh 3.

Live concert 1689 của Trung Quân sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM vào đêm 13-7 và tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào tối 26-7 tới.

Theo đó, có ba khách mời đồng hành cả 2 nơi cùng Trung Quân là các ca sĩ Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương và Thùy Chi; riêng tại TP.HCM có thêm rapper Suboi, tại Hà Nội sẽ là Hương Tràm.

Ca sĩ Ca sĩ 'báo' nhất Việt Nam gọi tên Trung Quân Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực 'bánh cuốn' Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca 'mướt mượt' với Trung Quân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU