Showbiz muôn màu

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 19:43 | 24/12/2022

Trúc Anh bất ngờ thân thiết bên 'nhà sản xuất trăm tỉ' Dung Bình Dương sau những ồn ào kiện tụng rầm rộ thời gian trước.

Mới đây, Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ cùng nhau tham dự thảm đỏ ra mắt phim Đảo độc đắc tại TP.HCM. Được biết, bộ phim này cũng có một phần góp vốn của nhà sản xuất Dung Bình Dương, nên bà cùng Trúc Anh dự thảm đỏ để ủng hộ phim.

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương và Trúc Anh bất ngờ thân thiết cùng nhau dự sự kiện

Cuối năm 2021, Trúc Anh vướng ồn ào bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố "ăn cháo đá bát", vô ơn. Sau khi đảm nhận vai chính trong Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh ký hợp đồng độc quyền với công ty của Dung Bình Dương. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tự ý tham gia bộ phim Mắt biếc của Victor Vũ nhưng không xin phép. Thời điểm đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh có thái độ coi thường, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện nữ diễn viên. Nhà sản xuất còn khẳng định hành động của Trúc Anh khiến bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 thua lỗ 22 tỉ đồng.

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - Ảnh 2.

Sau mọi ồn ào kiện tụng, mối quan hệ của cả hai đã 'gương vỡ lại lành'

Sau đó, nữ diễn viên đã đến tận công ty bà Dung xin lỗi và tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, tăng cân mất kiểm soát, cuộc sống khó khăn. Khi Trúc Anh nhận sai, bà Dung tuyên bố bỏ qua tất cả và hứa sẽ hỗ trợ nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Giờ đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết tất cả ồn ào trước đây với Trúc Anh chỉ là hiểu lầm. Riêng Trúc Anh, cô nói mình với nhà sản xuất Dung Bình Dương như người nhà nên chuyện đã qua chỉ là quá khứ. Không những vậy, hiện tại Trúc Anh còn đại diện cho một thương hiệu salon tóc của nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Clip Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ về mối quan hệ thân thiết hiện tại - Video: TIỂU TIÊN

Sau ồn ào kiện tụng, cả hai thân thiết và tiết lộ "xem nhau như má con". Trả lời báo giới, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, dù thua lỗ trăm tỉ sau nhiều phim điện ảnh nhưng niềm đam mê nghệ thuật của bà không nguôi đi. 

Với Đảo độc đắc, bà nhận thấy nội dung phim mới lạ, có sự tham gia của hoa hậu Tiểu Vy, Sam… nên hy vọng phim sẽ được khán giả đón nhận. Bà góp vốn đầu tư để ủng hộ nền điện ảnh nước nhà. 

Sắp tới, nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định sẽ tiếp tục làm phim điện ảnh, Trúc Anh sẽ đóng nhưng việc có đóng chính hay không sẽ do đạo diễn quyết định.

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - Ảnh 4.

Trúc Anh hôn má nhà sản xuất Dung Bình Dương, khẳng định tình cảm má con thân thiết!

Diễn viên Trúc Anh đã trao nụ hôn má và gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà sản xuất Dung Bình Dương: "Nhờ cô Dung Bình Dương tôi mới có phim đầu tay và thành công như hiện tại. Đó là những kỷ niệm thật sự đáng nhớ. Tôi xem cô Dung như một người mẹ trong nhà. Tính cô Dung chỉ giận vậy thôi không để bụng. Mối quan hệ giữa tôi và cô Dung hiện rất tốt đẹp".

Trúc Anh cũng cho hay sau thời gian chăm sóc sức khỏe, hiện cô đã kiểm soát được cân nặng. Bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp cũng thuyên giảm nên đi lại, ăn uống bình thường. 

Trúc Anh hôn thắm thiết nhà sản xuất Dung Bình Dương sau ồn ào kiện tụng - Ảnh 5.

Trúc Anh trong trẻo của Mắt biếc

"Trong năm 2022 được xem là năm nghỉ ngơi và để tôi trau dồi lại bản thân cũng như tập trung hoàn thành chương trình đại học. Sang năm 2023, tôi mong sẽ có nhiều dự án nghệ thuật và được khán giả đón nhận", Trúc Anh chia sẻ.

Sau Sau 'Mắt biếc', đạo diễn Victor Vũ làm phim tâm lý, giật gân với Trúc Anh 'Ngốc ơi tuổi 17' lỗ 22 tỉ, NSX Dung Bình Dương vẫn làm phim Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ khuyết điểm khi đóng phim đầu tay Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ khuyết điểm khi đóng phim đầu tay 'Đảo độc đắc'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU