Thể thao cười

Trọng tài 'bẻ còi' sau khi 'xem VAR’ từ điện thoại khán giả

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:49 | 17/09/2022

Trước tình huống tranh cãi, vị trọng tài ở Serbia đã chạy ra ngoài sân mượn điện thoại của khán giả để xem lại, rồi quyết định 'bẻ còi' vì cầu thủ ghi bàn rơi vào thế việt vị.

Trọng tài "bẻ còi" sau khi xem lại tình huống từ điện thoại của khán giả - Nguồn: Sky Sport

Theo tường thuật của kênh thể thao Sky Sports ngày 16-9, tình huống trên xảy ra trong một trận đấu ở giải bóng đá hạng thấp của Serbia. Đây là giải đấu không có sử dụng VAR và trọng tài ban đầu đã công nhận một bàn thắng.

Nhưng trọng tài bị cầu thủ phản đối vì quyết định này. Thay vì thổi phạt cầu thủ cho hành động phản đối thì trọng tài lại chạy ra ngoài sân "mượn" điện thoại di động của một khán giả và xem lại tình huống tranh cãi nói trên.

Sau khi "xem VAR" từ điện thoại, trọng tài phát hiện cầu thủ ghi bàn đã rơi vào thế việt vị trước khi sút bóng vào lưới. Vì vậy mà ông đã "bẻ còi" không công nhận bàn thắng.

Hành động của trọng tài người Serbia sau đó đã được lan truyền khắp thế giới thông qua mạng xã hội, và ông đã nhận được nhiều lời ca ngợi vì kiểu "sử dụng VAR" rất sáng tạo !

Clip: Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau Clip: Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau

TTO - Trong trận so găng tranh đai vô địch WBO Global ngày 11-9, võ sĩ người Mexico Mario Aguilar đã lỡ tay đấm vào mặt trọng tài. Kết quả anh đã bị đối thủ người Mỹ Brandon Glaton hạ knock-out chỉ 30 giây sau đó...

Tin mới Thể Thao Cười

  Bàn thắng 'ăn trộm' của Gonzalo Ritacco

  Trong trận đấu 'kinh điển' ở giải vô địch Tajikistan, tiền đạo Gonzalo Ritacco đã ghi một bàn thắng theo kiểu 'ăn trộm' sau khi anh núp vào lưng thủ môn đối phương để chớp thời cơ ghi bàn.

  07/10/2022 07:30

   Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

   Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

   01/10/2022 17:26

    Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

    Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

    28/09/2022 11:21
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận