Showbiz muôn màu

Trịnh Thăng Bình kêu oan khi bị mất fan vì đăng ảnh với Hiền Hồ

HÀ MY

Đăng lúc 06:38 | 30/03/2023

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khẳng định chỉ là đồng nghiệp bình thường với Hiền Hồ, đồng thời kêu oan chuyện bị đưa thông tin sai lệch về 'tụt mood' khiến fan rời bỏ.

Rạng sáng 30-3, Trịnh Thăng Bình có chia sẻ dài trên trang cá nhân liên quan vấn đề đang gặp làn sóng tẩy chay chỉ vì bức ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ. Giọng ca "Gặp nhưng không ở lại" giải thích việc gặp gỡ và hẹn đi ăn tối đã được ê kíp của anh và Hiền Hồ lên kế hoạch từ cuối năm ngoái khi cả hai cover thành công một ca khúc của Trịnh Thăng Bình. Vì quá bận rộn với những lịch trình riêng, gần đây cả hai bên mới có dịp hội ngộ.

"Sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện thì bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm. Mình cũng suy nghĩ rất vô tư là up lên Facebook cá nhân của mình, chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác… Và thật sự mình cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua", Trịnh Thanh Bình giải thích.

Trịnh Thăng Bình kêu oan khi bị mất fan vì đăng ảnh với Hiền Hồ - Ảnh 1.

Ảnh Trịnh Thăng Bình ăn tối cùng ca sĩ Hiền Hồ gây xôn xao những ngày qua.

Nam ca sĩ cũng nhắc lại nghi vấn hẹn hò cùng Hiền Hồ trong chuyến du lịch Hàn Quốc cuối năm ngoái. Anh cho biết đó là chuyến đi chơi cùng gia đình và hoàn toàn không có bất kỳ người nào khác.

Về chuyện Hiền Hồ xuất hiện tại một show diễn và được Trịnh Thăng Bình tiếp đón nhiệt tình, anh giải thích: "Ban đầu Hiền Hồ là một trong số ca sĩ được khách hàng yêu cầu xuất hiện trong sự kiện, nhưng vì vài lý do cá nhân nên Hiền không thể tham gia show. Tuy nhiên, trên tinh thần thiện chí, Hiền Hồ đã đồng ý đến ủng hộ chương trình với tư cách một khán giả… Và nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất".

Giọng ca sinh năm 1988 một lần nữa khẳng định: "Giữa mình và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn đồng nghiệp khác". Trịnh Thăng Bình cũng than thở về việc bị đưa thông tin sai lệch liên quan chuyện "tuột follow, tuột mood" khiến fan hiểu lầm. 

Nam ca sĩ trần tình: "Việc mình tuột mood và không đến studio làm việc gần như đã xảy ra hơn 2 tháng nay. Và không ít lần mình than vãn về vấn đề đấy. Comment mình trả lời các bạn fan của mình ở một status khác, không liên quan, được quy chụp và cắt ghép vào không đúng nơi gây không ít hiểu lầm".

Trịnh Thăng Bình kêu oan khi bị mất fan vì đăng ảnh với Hiền Hồ - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình khẳng định comment này được anh trả lời ở một post khác nhưng bị cắt ghép gây hiểu lầm.

Trịnh Thăng Bình nói bản thân là người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực, giữ gìn phẩm chất của một nghệ sĩ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả. Anh chưa bao giờ lừa dối fan của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu có chuyện tình cảm cá nhân, anh sẽ nhận như nhiều lần trước đó.

"Mình mong sau những lời chia sẻ rất thật và rõ ràng của mình, quý vị sẽ có một góc nhìn khác hơn về vấn đề này và mong mọi chuyện không đi quá xa theo những thông tin không đúng sự thật. Mình một lần nữa xin lỗi mọi người về những sự việc không thoải mái mà mình đã gây ra cho mọi người trong thời gian qua", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU