Showbiz muôn màu

Triệu Vy lộ diện vào sinh nhật, gương mặt hốc hác khác thường

THÚY MINH

Đăng lúc 19:34 | 14/03/2023

Hình ảnh mới nhất của nàng Én Nhỏ sau một thời gian mất hút khiến nhiều người không khỏi thương cảm.

Vào tháng 8-2021, bất ngờ có thông tin Triệu Vy bị liệt vào danh sách "nghệ sĩ kém cỏi, bị cấm sóng". Tài khoản Weibo cùng một số nền tảng xã hội của cô nàng Én Nhỏ cũng nhanh chóng “bay màu". 

Việc nàng “Én nhỏ” Triệu Vy nằm trong danh sách “nghệ sĩ đen” vẫn là dấu hỏi lớn, bởi nguyên nhân dẫn đến sự việc không được công khai rõ ràng, mà chỉ là những đồn đoán từ dư luận. Cũng sau đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Vy đã vội vã trốn sang Pháp.

Triệu Vy lộ diện vào sinh nhật, gương mặt hốc hác khác thường - Ảnh 1.

Hiện tại, thông tin, nơi ở của Triệu Vy vẫn là ẩn số

Trước những tin đồn không hay về mình, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách đã thông qua IG cập nhật bình an, tiết lộ đang sống cùng ba mẹ nhưng không tiết lộ cụ thể ở đâu. Đáng quan tâm hơn, bài viết đăng tải bình an của nữ diễn viên cũng "không cánh mà bay" không lâu sau đó.

Thỉnh thoảng, trên mạng vẫn xuất hiện tràn lan những thông tin về nơi ở của cô nàng Tiểu Yến Tử tinh nghịch. Lúc thì rộ tin cô đang ở quê nhà An Huy, khi lại có tin cô đang ở Bắc Kinh. Lại có lúc lan truyền hình ảnh cô đang ở Hong Kong (12-2021). 

Đến tháng 6-2022, Triệu Vy bất ngờ cập nhật thông tin và hình ảnh trên trang IG cá nhân, là tin cha cô qua đời. Gần nhất là hình ảnh Triệu Vy được cánh săn ảnh chụp được ở sân bay Bắc Kinh (1-8-2022).

Triệu Vy lộ diện vào sinh nhật, gương mặt hốc hác khác thường - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi mà Triệu Vy xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh vào tháng 8-2022 sau hơn một năm ở ẩn

Kể từ lần hiếm hoi công khai xuất hiện ở chốn đông người gần một năm, vào ngày sinh nhật lần thứ 47 của mình Triệu Vy đã một lần nữa khiến người hâm mộ vui mừng khi đăng tải những bức ảnh “seo phì" lên nền tảng xã hội cá nhân.

Triệu Vy bất ngờ xuất hiện sau 19 tháng bị "cấm sóng"

Trong bức ảnh vừa đăng tải, Triệu Vy cười tươi. Có thể thấy cô đã bình tâm trở lại sau nhiều sóng gió. Khuôn mặt hơi hốc hác và tái nhợt không làm mất đi vẻ tươi sáng, xinh đẹp của nàng Tiểu Yến Tử.

Triệu Vy lộ diện vào sinh nhật, gương mặt hốc hác khác thường - Ảnh 4.

Bức ảnh 'tự sướng' không trang điểm mới nhất của Triệu Vy

Dịp này, Triệu Vy cũng gửi lời chúc đến người hâm mộ qua một đoạn ghi âm, đồng thời tiết lộ tình hình và cảm xúc gần đây của cô: "Xin chào mọi người, là tôi đây. Cảm ơn các bạn đã đến đây hôm nay, và sau đó các bạn đã không rời đi. Tôi đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật của các bạn. 

Tôi hy vọng tất cả mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc. Sau đó, mặc dù là sinh nhật của tôi nhưng tôi tất nhiên cảm thấy rằng mỗi ngày đều giống như ngày thường. Chúng ta sống mỗi ngày của riêng mình, mỗi ngày đều là một ngày tốt đẹp. 

Tôi hy vọng các bạn đều ổn, làm việc, sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Yêu các bạn".

Triệu Vy lộ diện vào sinh nhật, gương mặt hốc hác khác thường - Ảnh 5.

Gương mặt tiều tụy hốc hác của cô nàng Én Nhỏ tinh nghịch ngày nào khiến người nhìn thấy mà thương

Dù chỉ là hình ảnh tự chụp cùng đoạn nhắn nhủ trong dịp sinh nhật nhưng cũng đủ để người hâm mộ Triệu Vy cảm thấy an lòng và hạnh phúc.

Đặc biệt, trong dịp sinh nhật năm nay của nàng Én Nhỏ, thay vì mua quà tặng thần tượng như mọi năm thì người hâm mộ của Triệu Vy lại cùng quyên góp từ chính các thành viên trong FC để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Sau cơn mưa trời lại sáng. Fan vẫn luôn mong Triệu Vy sẽ đường đường trở lại như "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng.

Ơn giời, cuối cùng ‘Én nhỏƠn giời, cuối cùng ‘Én nhỏ' Triệu Vy cũng chịu công khai xuất hiện Triệu Vy xuất hiện tiều tụy sau thời gian mất hútTriệu Vy xuất hiện tiều tụy sau thời gian mất hút Triệu Vy nắm tay Ngô Diệc Phàm vào Top 10 tìm kiếm trên Google 2021Triệu Vy nắm tay Ngô Diệc Phàm vào Top 10 tìm kiếm trên Google 2021
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU