Showbiz muôn màu

Trang Pháp được ví như Kwon Eun-bi, được Cnet khen lấy khen để

THÚY MINH

Đăng lúc 18:52 | 24/06/2024

Đến sân khấu ‘Đạp gió 2024’ để hỗ trợ đàn em Suni Hạ Linh, Trang Pháp của LUNAS đã nhận lời khen ngợi từ Cnet. Thậm chí, nữ ca sĩ sinh năm 1989 còn được ví như Kwon Eun-bi.

Là nhóm nhạc bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nhóm LUNAS mới đây đã có màn bùng cháy trên sân khấu Đạp gió 2024 khi đến đây hỗ trợ cho đàn em Suni Hạ Linh.

Để mang đến tiết mục Moonlight mãn nhãn về phần nhìn lẫn phần nghe trên sân khấu lớn của đất nước bạn, LUNAS cũng đã trải qua "82 kiếp nạn" từ trang phục, đạo cụ biểu diễn... hay những quy chuẩn khắt khe về màu tóc.

Trang Pháp rạng rỡ trên sân khấu Đạp gió 2024

Trang Pháp rạng rỡ trên sân khấu Đạp gió 2024

Màn múa cột xuất sắc của Trang Pháp đã tạo dấu ấn mạnh với khán giả Trung Quốc. Nữ ca nhạc sĩ sinh năm 1989 nhận được vô số lời khen và đánh giá cao từ nước bạn

Màn múa cột xuất sắc của Trang Pháp đã tạo dấu ấn mạnh với khán giả Trung Quốc. Nữ ca nhạc sĩ sinh năm 1989 nhận được vô số lời khen và đánh giá cao từ nước bạn

Trang Pháp được Cnet "tung hoa"

Theo đó, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh xuất hiện nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung và đầy gợi cảm, khoe nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái quyến rũ trước ống kính.

Theo đó, Huyền Baby xuất hiện đầy ma mị, quyến rũ bên cây đàn tranh Việt Nam, hay Khổng Tú Quỳnh chiêu đãi phần trình diễn vũ đạo quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc khoe kỹ năng diễn xuất khi diễn trước gương với thần thái ma mị, bí ẩn và quyến rũ thông qua ngôn ngữ hình thể.

Đặc biệt, "chị đẹp" Diệp Lâm Anh xuất hiện với phong cách hip hop đường phố, phô diễn màn vũ đạo đầy sôi động với những động tác đòi hỏi kỹ thuật cao. Cuối cùng, Trang Pháp gây bùng nổ khi thể hiện màn múa cột quyến rũ và khiến khán giả thót tim với những động tác khó, nguy hiểm.

Bên cạnh Trang Pháp, màn hip hop của Diệp Lâm Anh cũng nhận được lời khen ngợi từ Cnet

Bên cạnh Trang Pháp, màn hip hop của Diệp Lâm Anh cũng nhận được lời khen ngợi từ Cnet

Dù lần đầu đến với sân khấu của giải trí Hoa ngữ, nhưng các cô gái LUNAS đã nhận được nhiều lời khen ngợi, sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nước bạn.

Sau khi đốt cháy sân khấu Đạp gió 2024, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho các cô gái của LUNAS. Đặc biệt, "chị đẹp" Trang Pháp là nhân tố được cư dân mạng xứ Trung để ý và bàn tán nhiều nhất hiện nay trên khắp nền tảng mạng xã hội Trung.

Nhóm LUNAS lần đầu "đem chuông đi đánh xứ người"

Nhóm LUNAS lần đầu "đem chuông đi đánh xứ người"

"Chị tóc hồng múa cột khiến tôi kinh ngạc. Mọi người đều rất nhiệt tình, khả năng làm chủ sân khấu quá tốt", "Sân khấu đầu tiên là của các chị đến từ Việt Nam. Một chị mở đầu chơi đàn tranh, một chị nhảy, một chị nhảy với gương và một chị múa cột. Chị tóc hồng múa cột đỉnh quá, rất girl group. Đã vậy, chị còn tương tác, cười với tôi nữa chứ",

"Chị áo hồng rất có thành ý nha, rap tiếng Trung tốt ghê", "Chị gái tóc hồng biểu diễn rất toàn tâm toàn ý. Phần hát tiếng Trung của chị ấy không tồi nha. Đã vậy còn biết sáng tác nữa. Cô ấy đúng là nhóm trưởng toàn năng, mạnh mẽ", "Kỹ năng múa cột của chị tóc hồng thật sự rất mạnh mẽ, xuất sắc. Động tác rơi người xuống và dừng lại ở khúc cuối đúng đỉnh cao. Trông chị thật giống Kwon Eun-bi"... Rất nhiều lời khen có cánh của cộng đồng mạng Hoa ngữ dành cho LUNAS, đặc biệt là Trang Pháp.

LUNAS bắn rap tiếng Trung cực chất trên sân khấu "Đạp gió 2024"LUNAS bắn rap tiếng Trung cực chất trên sân khấu 'Đạp gió 2024' LUNAS mang Moonlight đến ‘Đạp gió’ Trung QuốcLUNAS mang Moonlight đến ‘Đạp gió’ Trung Quốc Trang Pháp: ‘LUNAS không cần nhiều bản hit, hướng đến một tình chị em đẹp’Trang Pháp: ‘LUNAS không cần nhiều bản hit, hướng đến một tình chị em đẹp’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU