Showbiz muôn màu

Trang Nhung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm với vai diễn được 'đo ni đóng giày'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:00 | 05/08/2023

Đạo diễn Hoàng Duy - chồng diễn viên Trang Nhung - cho biết anh viết vai Hải Đường như 'đo ni đóng giày' cho vợ.

Vừa qua, đoàn phim Quý cô thừa kế 2 tổ chức tiệc đóng máy ở TP.HCM. Sự kiện quy tụ gần 200 người của ê kíp, trong đó có đạo diễn Hoàng Duy, dàn diễn viên gồm: Trang Nhung, Huy Khánh, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quyên Qui, Thanh Trâm, Otis, Hiếu Nguyễn… Họ cùng diện trang phục hồng và đen - màu sắc chủ đạo - để xuất hiện tại bữa tiệc.

Đạo diễn Hoàng Duy cùng dàn diễn viên Quý cô thừa kế 2 trong tiệc đóng máy.

Đạo diễn Hoàng Duy cùng dàn diễn viên Quý cô thừa kế 2 trong tiệc đóng máy.

Phim Quý cô thừa kế 2 chọn bối cảnh chính tại TP.HCM, bấm máy đầu tháng 7. Một tháng qua, đoàn rong ruổi qua nhiều địa điểm để thực hiện, trong đó có nhiều bối cảnh phải tạo dựng.

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết: “Tôi muốn dành lời cảm ơn tới mọi người vì đã yêu thương, hết mình với dự án Quý cô thừa kế 2 suốt thời gian qua. Chúng ta đã thật sự có những ngày làm việc cật lực, vất vả nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. 

Tôi tin tình cảm gắn bó của đoàn phim không khác gì gia đình. Hy vọng Quý cô thừa kế 2 sẽ có sự lan tỏa rộng rãi trong thời gian sắp tới”.

Trang Nhung hồi hộp khi 'tái xuất' showbiz sau 9 năm

Tại sự kiện, Trang Nhung, Huy Khánh thể hiện sự thân thiết của tình bạn, tình đồng nghiệp suốt gần 15 năm qua. Cả hai từng tham gia chung nhiều dự án trước đó, nhưng sau gần 10 năm mới tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

Trang Nhung nói: “Sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả, bận rộn trên phim trường. Tôi lúc đầu có chút hồi hộp, nhưng khi đã vào guồng rồi thì mọi thứ rất đã, diễn rất thăng hoa. Tôi đang chờ đợi phản hồi của khán giả về sự trở lại lần này của mình”.

Theo Trang Nhung, vai Hải Đường là người phụ nữ của gia đình, ẩn chứa nhiều tâm sự nhưng một khi đã hành động sẽ rất quyết liệt, một phần giống tính cách thật của cô. 

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết anh viết vai Hải Đường như “đo ni đóng giày” cho vợ, anh chia sẻ: “Nếu không phải Trang Nhung sẽ không phải ai khác”.

Vai diễn tái xuất màn ảnh rộng của Trang Nhung được đạo diễn Hoàng Duy "đo ni đóng giày"

Vai diễn tái xuất màn ảnh rộng của Trang Nhung được đạo diễn Hoàng Duy "đo ni đóng giày"

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tiếp tục là vợ chồng trong phim

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đóng vợ chồng nghèo, sống tại một khu lao động, cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng sống với nhau bằng tình nghĩa. Diễn viên cho biết lần đầu tiên có dự án phim điện ảnh dài hơi nhất, đặt nhiều tâm huyết. Cô thoải mái tung hứng với chồng vì gần như đưa hết tính cách, tiếng cười trong cuộc sống thường nhật vào phim.

Các diễn viên trẻ gồm Thanh Trâm, Quyên Qui, Otis cũng bày tỏ sự háo hức, trân trọng cơ hội khi được đạo diễn Hoàng Duy tin tưởng lựa chọn cho vai diễn. Trong một tháng đi phim, các diễn viên cho biết học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị gạo cội trong nghề.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cho biết lần đầu tiên có dự án phim điện ảnh dài hơi nhất, đặt nhiều tâm huyết.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cho biết lần đầu tiên có dự án phim điện ảnh dài hơi nhất, đặt nhiều tâm huyết.

Trang Nhung, Huy Khánh từng tham gia chung nhiều dự án trước đó, nhưng sau gần 10 năm mới tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

Trang Nhung, Huy Khánh từng tham gia chung nhiều dự án trước đó, nhưng sau gần 10 năm mới tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

Quý cô thừa kế 2 do Hoàng Duy viết kịch bản, sản xuất kiêm đạo diễn, phát triển từ dự án Quý cô thừa kế năm 2018. Phim mang đề tài gia đình, nói về thân phận người phụ nữ ở xã hội hiện đại.

Trở lại sau 5 năm, đạo diễn Hoàng Duy cho biết dự án được đầu tư gấp nhiều lần về mặt nội dung, bối cảnh, để mang đến sự mới mẻ cho người xem. Kịch bản phim do chính anh viết, thai nghén suốt 5 năm ngay sau khi kết thúc Quý cô thừa kế 1, nhiều lần chỉnh sửa để sát với cuộc sống thực tế.

Đạo diễn Hoàng Duy: “Đoàn phim Quý cô thừa kế 2 như một gia đình”

Đạo diễn Hoàng Duy: “Đoàn phim Quý cô thừa kế 2 như một gia đình”

Hoàng Duy nói: "Tôi luôn tâm huyết với đề tài gia đình, nhất là thân phận của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tôi kỳ vọng khi xem Quý cô thừa kế 2, nhiều người sẽ cảm nhận phần nào câu chuyện của chính mình trong đó, đồng thời rút ra được suy nghĩ riêng trong việc nuôi dạy con cái, vun vén cho cuộc sống hôn nhân”.

Phim đã hé lộ dàn diễn viên chính gồm Trang Nhung, Huy Khánh, Hứa Kim Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Otis, Thanh Trâm, Quyên Qui và nhiều diễn viên gạo cội khác sẽ được công bố thời gian tới.

Quý cô thừa kế 2 dự kiến ra rạp vào dịp Giáng sinh 2023.

"Quý cô thừa kế 2" khai máy: Trang Nhung trở lại màn ảnh rộng sau 9 năm, tiết lộ lý do vắng bóng'Quý cô thừa kế 2' khai máy: Trang Nhung trở lại màn ảnh rộng sau 9 năm, tiết lộ lý do vắng bóng 20-10 xem Quý cô thừa kế, Người bất tử hay Lời thỉnh cầu bí ẩn?20-10 xem Quý cô thừa kế, Người bất tử hay Lời thỉnh cầu bí ẩn? Trang Nhung hoá nữ giang hồ dùng dao, móc túi, trấn lộtTrang Nhung hoá nữ giang hồ dùng dao, móc túi, trấn lột


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU