Showbiz muôn màu

Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi

HÀ MY

Đăng lúc 06:19 | 12/10/2022

Thấy hình Trấn Thành bế hoa hậu Kỳ Duyên, Sam… xuống hồ bơi, Hari Won liền nhắn tin trách chồng ‘không khiêng được vợ, nhưng có sức khiêng các cô gái khác’.

Loạt hình ảnh Trấn Thành làm "chiến thần hồ bơi" trong tiệc cưới của Diệu Nhi - Anh Tú đang nhận được nhiều chú ý của bạn bè, khán giả. Nam MC tự nhận mình có "nghiệp khiêng vác" và giải thích "không ai được phép khô khi anh đã ướt". Đáng chú ý, các nhân vật được anh bế xuống hồ bơi hầu hết đều là các cô gái như hoa hậu Kỳ Duyên, MC Sam…

Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Sam bị Trấn Thành bế xuống hồ bơi.

Tối 11-10, Trấn Thành kể bị bà xã Hari Won "nhắc nhẹ". Trong tin nhắn, Hari Won trách: "Được cái là không khiêng được vợ. Con gái khác thì có sức khiêng". Trấn Thành liền đáp lại: "Có khiêng vợ mà. Hồi xưa yếu, giờ mạnh rồi".

Sam - nhân vật bị Trấn Thành bế xuống hồ bơi - cũng lên tiếng giải thích: "Chị Ri ơi khiêng kiểu này không ham đâu. Em sứt lun cặp mi giả và uống mấy lít nước hồ bơi rồi".

Chia sẻ thêm về những khoảnh khắc "quậy banh nóc" tại hồ bơi, Trấn Thành hài hước giãi bày: "Tôi không biết tối qua tôi về phòng bằng cách nào luôn. Hôm qua là ai chứ không phải tôi nha. Có đạp, có níu, có xé ai thì tha thứ cho tôi! Lúc đó ai nhập chứ không phải tôi nha. Đi xa lắm rồi".

Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi - Ảnh 2.

Trấn Thành nhắn nhủ xúc động đến Anh Tú - Diệu Nhi.

Trước đó, trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú diễn ra chiều 10-10 tại Phan Thiết, Trấn Thành đã có những lời nhắn gửi xúc động đến cặp đôi. 

Anh nói: "Anh không chúc cho các em trăm năm hạnh phúc, bởi lời chúc đó rất sáo rỗng trong cuộc sống hiện nay. Anh chúc cho các em định dạng được đối phương, hiểu đối phương là nhóm người gì trong cuộc đời này để hiểu người ta cần gì ở mình và mình cần gì ở người ta. 

Hai em nương nhau mà sống, trong những lúc hai em khó khăn nhất, những lúc sắp buông tay nhau nhất thì hãy nhớ lại cảm giác ngày hôm nay. Tất cả những người ngồi dưới đang nhìn hai em và những lời hai em hứa với nhau mà giữ chặt tay nhau hơn một chút. Chúc hai em hạnh phúc".

Ý nghĩa đặc biệt tấm tôn khách ký tên chúc mừng đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ý nghĩa đặc biệt tấm tôn khách ký tên chúc mừng đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ngô Kiến Huy, Jun Phạm "chạy show" dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh Ngô Kiến Huy, Jun Phạm 'chạy show' dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU