Showbiz muôn màu

Trấn Thành bất ngờ đổi tên thành JJ Wang

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:08 | 26/06/2023

Trên nền tảng mạng xã hội Instagram, trang chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành với gần 6 triệu người theo dõi được đặt một cái tên hoàn toàn lạ lẫm: JJ Wang.

Ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành là nghệ sĩ có danh tiếng đứng hàng đầu của showbiz Việt với vai trò diễn viên, đạo diễn, MC kiêm nhà làm phim thành công. Trấn Thành cũng là tên thật của nam nghệ sĩ và được người hâm mộ quen thuộc hàng thập kỷ qua. 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Trấn Thành "lặng lẽ" đổi tên trên nền tảng Instagram thành JJ Wang - một nick name xa lạ thay vì nghệ danh quen thuộc như trước đó. Cụ thể, phần tên hiển thị ở thông tin giới thiệu được Trấn Thành sửa thành JJ Wang với nghề nghiệp "Artist" (Nghệ sĩ). 

Trấn Thành bất ngờ đổi tên thành JJ Wang - Ảnh 1.

Trấn Thành "lặng lẽ" thay tên trên Instagram

JJ Wang là biệt danh quen thuộc của Trấn Thành

Không rõ thời điểm Trấn Thành tiến hành đổi tên nhưng khi công bố kênh Instagram đạt thành tích 5 triệu follower vào đầu năm 2021, nam nghệ sĩ vẫn giữ tên thật của mình. 

Tuy nhiên với người hâm mộ Trấn Thành, JJ Wang không hẳn là cái tên lạ lẫm. Bởi trước đó, nhiều cư dân mạng từng phát hiện, nam MC sử dụng một tài khoản có tên này để đi "bình luận dạo" trên nhiều Facebook của nghệ sĩ nổi tiếng. 

Rất nhanh sau đó, người hâm mộ xác định danh tính JJ Wang trên Facebook không ai khác ngoài Trấn Thành và giới nghệ sĩ cũng vô cùng thân thiết với cái tên này của anh. Có thời điểm, Facebook ảo JJ Wang của Trấn Thành hoạt động mạnh mẽ nhất hậu ồn ào từ thiện của nghệ sĩ Việt. 

Trấn Thành bất ngờ đổi tên thành JJ Wang - Ảnh 2.

Fan từng xôn xao khi phát hiện Trấn Thành sử dụng tài khoản ảo JJ Wang trên Facebook để tương tác với đồng nghiệp trong showbiz

Hiện chưa rõ cái tên JJ Wang có ý nghĩa ra sao với Trấn Thành nhưng sau hơn 10 năm hoạt động và nổi tiếng, nam nghệ sĩ được người hâm mộ gọi với nhiều biệt danh. A Xìn là nick name khá quen thuộc và được bà xã Hari Won dùng để gọi mình, đây là cái tên xuất phát từ vai diễn hài thành công của Trấn Thành. 

Gần đây, nam nghệ sĩ được cư dân mạng gọi với biệt danh Thành "Cry" về khả năng khóc mọi nơi, mọi lúc của anh. 

Sau 17 năm hoạt động showbiz, Trấn Thành đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và được xem là ngôi sao đắt giá nhất nhì Vbiz hiện tại. Cùng với danh tiếng, nam nghệ sĩ cũng có nhiều ồn ào như mang luật sư đến nhà người tung tin đồn dọa kiện, gần đây nhất là phát ngôn tạo tranh cãi...

Vũ Quốc Việt đổi nghệ danh thành VUVUVũ Quốc Việt đổi nghệ danh thành VUVU Rapper từng bị tố lừa đảo đổi nghệ danh trở lại showbiz đầy lợi hạiRapper từng bị tố lừa đảo đổi nghệ danh trở lại showbiz đầy lợi hại
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU