Thể thao cười

Trận đấu vừa bắt đầu, võ sĩ quỳ gối xin hàng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:11 | 10/09/2022

Trận so găng giữa võ sĩ người Canada Simon Kean với đối thủ người Pháp Newfel Ouatah ở Montreal đã kết thúc kỳ lạ, sau khi Ouatah quỳ gối giơ tay đầu hàng ngay những giây đầu tiên khi mà cả hai chưa có cú đấm nào.

Võ sĩ quỳ gối giơ tay đầu hàng vẫn... 'bị đấm' và xử thua sau 16 giây - Nguồn: Boxing News

Simon Kean (33 tuổi) có chiến tích rất ấn tượng với 21 chiến thắng trong 22 lần thượng đài, trong đó có 20 chiến thắng bằng knock-out. Còn Newfel Ouatah (36 tuổi) cũng có 18 chiến thắng trong 23 lần thượng đài. 

Dựa vào chiến tích "vàng son" đó, trận đấu giữa 2 cao thủ này rất được quan tâm và người hâm mộ đã đến theo dõi rất đông. Nhưng đáng tiếc là cuộc chiến này đã kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 16 giây. 

Khi đó trọng tài Martin Forest vừa tuyên bố trận đấu bắt đầu, Newfel Ouatah bỗng dưng quỳ gối trên sàn đấu và giơ tay "xin đầu hàng". Simon Kean không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn tranh thủ tung một cú đấm vào đầu của Newfel Ouatah khiến võ sĩ này suýt té ngã. 

Trọng tài lập tức can thiệp và sau vài giây hỏi ý kiến của Newfel Ouatah thì ông đã cho trận đấu kết thúc. Không ai hiểu lý do tại sao Newfel Ouatah "đầu hàng", riêng các cổ động viên thì liên tục la ó phản đối võ sĩ người Pháp. 

Võ sĩ kiêu ngạo ngông cuồng bị đối thủ Võ sĩ kiêu ngạo ngông cuồng bị đối thủ 'đấm không trượt phát nào'

Nam võ sĩ đeo mặt nạ liên tục làm trò khiêu khích để chọc tức, tới khi vào trận anh ta bị đối thủ 'đấm không trượt phát nào'.

Tin mới Thể Thao Cười

  Bàn thắng 'ăn trộm' của Gonzalo Ritacco

  Trong trận đấu 'kinh điển' ở giải vô địch Tajikistan, tiền đạo Gonzalo Ritacco đã ghi một bàn thắng theo kiểu 'ăn trộm' sau khi anh núp vào lưng thủ môn đối phương để chớp thời cơ ghi bàn.

  07/10/2022 07:30

   Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

   Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

   01/10/2022 17:26

    Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

    Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

    28/09/2022 11:21
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận