Showbiz muôn màu

Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa

JOY

Đăng lúc 08:19 | 13/10/2022

Tom Cruise đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đội vệ sĩ chuyên nghiệp sau khi anh và đạo diễn Christopher McQuarrie nhận được loạt lời đe dọa từ nhân viên đóng thế cũ đã bị sa thải.

Tờ The Sun đưa tin, nam tài tử 60 tuổi Tom Cruise và đạo diễn 53 tuổi của Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) đã thuê dịch vụ an ninh sau khi sa thải một nhân viên trong đoàn phim.

Một người trong ê kíp phim chia sẻ thêm, Tom và Chris vẫn đang làm việc trong Mission: Impossible 8 tại nước Anh. Cả hai trở nên căng thẳng và khó chịu trước cách làm việc của một nhân viên sản xuất phim. Người này hiện không còn cơ hội trở lại phim trường.

Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa - Ảnh 1.

Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie phải thuê vệ sĩ vì bị nhân viên đe dọa

Nhân viên này được chỉ định tìm địa điểm quay phim cho các cảnh quay, bao gồm địa điểm mô tả một vụ tai nạn tàu hỏa nhưng kế hoạch của anh ta đã không được thực hiện trong phim.

Nhân viên cũ đã bắt đầu kiện Cruise, McQuarrie và hãng Paramount Studios, đồng thời đưa ra một số cáo buộc. Trong đó, có một số chi tiết liên quan đến tài chính, nhà đầu tư đứng sau Tom Cruise. Thậm chí, cựu nhân viên này cũng đề xuất FBI vào cuộc điều tra.

Trong khi, Tom đã quá quen với việc luôn có vệ sĩ ở bên vì sự nổi tiếng toàn cầu của mình thì đạo diễn Christopher McQuarrie lại khá khó chịu. Ê kíp tham gia bộ phim cảm thấy vẫn ổn và làm việc bình thường trong khi cho rằng cựu nhân viên này chỉ đang tức giận thái quá.

Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa - Ảnh 2.

Ngôi sao Hollywood - Tom Cruise

McQuarrie và Cruise từng hợp tác nhiều lần trước đây. Ông phụ trách đạo diễn các bộ phim Tom từng đóng như: Jack Reacher năm 2012, Mission: Impossible - Rogue Nation năm 2015 và Mission: Impossible - Fallout năm 2018. 

Hiện tại, họ đang thực hiện loạt phim hai phần Mission: Impossible - Dead Reckoning, dự kiến ra rạp vào năm 2023 và 2024.

Cruise cũng sắp ra mắt phần tiếp theo của series thành công rực rỡ Top Gun: Maverick. Phim từng bị trì hoãn nhiều lần trong thời kỳ đại dịch để ghi nhận tổng doanh thu phòng vé khổng lồ là 714 triệu đô la Mỹ trong nước và 1,48 tỉ đô la trên toàn cầu. 

Tom cũng cho biết sẽ sản xuất phần tiếp theo của loạt phim ăn khách này.

Tom Cruise: Từ chàng tài tử vạn người mê đến ông chú béo ú Tom Cruise: Từ chàng tài tử vạn người mê đến ông chú béo ú Tom Cruise quát mắng nhân viên đoàn phim vi phạm cách ly mùa COVID Tom Cruise quát mắng nhân viên đoàn phim vi phạm cách ly mùa COVID Nathan Lee cùng 4 vệ sĩ tham dự show diễn thời trang của bạn thân Nathan Lee cùng 4 vệ sĩ tham dự show diễn thời trang của bạn thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU