Lẩu Thập Cẩm

Tội phạm lên trang cảnh sát 'Ủa, hổng có tên em hả?', cảnh sát 'đáp' ngay

MINH HẢI

Đăng lúc 05:58 | 06/12/2022

'Tay nhanh hơn não', một tội phạm đã bình luận vào danh sách truy nã của cảnh sát: 'Ủa, hổng có tên em hả cán bộ?', rồi bị tóm gọn sau đó ít lâu.

Danh tính tội phạm ngốc nghếch này là Christopher Spaulding, đến từ bang Georgia (Mỹ), đang bị truy nã với kha khá tội danh. Tuy nhiên, Christopher đã lẩn trốn suốt một khoảng thời gian mà chẳng ai biết được tung tích.

Tội phạm lên trang cảnh sát Ủa, hổng có tên em hả?, cảnh sát đáp ngay - Ảnh 1.

Hình ảnh tội phạm Christopher bị bắt nhờ vào chính bình luận của mình trên Facebook cảnh sát.

Ngày 1-12, người này xem được "Danh sách những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất" của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Rockdale trên Facebook, nhưng chẳng thấy tên của mình đâu. 'Tay nhanh hơn não', Christopher sử dụng luôn tài khoản chính chủ mà bình luận: "Ủa, hổng có tên em hả cán bộ?".

Sáng hôm sau, Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Rockdale trả lời bình luận của Christopher: "Ồ, Christopher đấy à? Đúng rồi, anh có 2 lệnh bắt giữ! Và chúng tôi đang đến với anh đây!".

Lầy lội hơn nữa, ngay buổi chiều cùng ngày, Facebook của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Rockdale cập nhật tấm ảnh chụp màn hình bình luận kèm bức ảnh Christopher Spaulding bị bắt giữ. Thậm chí, các viên cảnh sát còn cảm ơn: "Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của anh trong việc bắt giữ chính mình! Christopher ạ!".

Đơn vị cảnh sát này còn cho biết thêm danh sách 10 tội phạm truy nã được tổng hợp dựa trên mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc. Việc không có tên trong danh sách này không có nghĩa là thoát tội và cảnh sát không truy bắt.

Đây không phải lần đầu tiên tội phạm sa lưới vì lý do trời ơi đất hỡi. Vào tháng 4-2021, một  mafia khét tiếng lẩn trốn hàng chục năm bỗng bị bắt chỉ vì lên YouTube chia sẻ phương thức nấu ăn.

Thế mới thấy, lưới trời vẫn lồng lộng còn tội phạm ngày nay thì khoái "sống ảo" với Facebook, YouTube?!

Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm! Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm! Cô Emi tiêm filler môi Cô Emi tiêm filler môi 'cho đã' rồi đem đấu giá nụ hôn! Người đàn ông Người đàn ông 'cảm ơn sếp' đã cho nghỉ 2 tuần để đi xem World Cup
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm