Showbiz muôn màu

Tóc Tiên khoe 'cheap moment' đắt giá với Lisa BlackPink

JOY

Đăng lúc 07:31 | 25/06/2024

Tóc Tiên gây bất ngờ khi khoe khoảnh khắc 'cheap moment' cực slay với hình ảnh mới nhất của Lisa BlackPink đang gây bão.

Hình ảnh cá tính và đậm chất rock vô cùng "bánh cuốn" của Lisa BlackPink nhá hàng cho sản phẩm mới vẫn chưa hết hot thì Tóc Tiên gây bấn loạn không kém khi đăng "cheap moment" đắt giá của mình.

Lisa BlackPink gây sốt với hình ảnh cá tính, tóc tém, làn da nâu để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới

Lisa BlackPink gây sốt với hình ảnh cá tính, tóc tém, làn da nâu để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới

Trên trang Instagram của mình, Tóc Tiên đăng tải hình ảnh gây sốt của Lisa những ngày qua kèm biểu cảm bày tỏ sự nể phục màn đầu tư hình ảnh táo bạo này. 

Tiếp đó, bà xã Touliver "re up" lại hình ảnh cùng phong cách cá tính, slay không kém cạnh "một mẩu" nhà Hắc Hường. Tóc Tiên cũng nhuộm da nâu khỏe khoắn, cuốn hút tương tự như phong cách Lisa BlackPink lựa chọn.

Hình ảnh mới của Lisa đang thu hút sự quan tâm và chỉ trích

Hình ảnh mới của Lisa đang thu hút sự quan tâm và chỉ trích

Tóc Tiên khoe

Tóc Tiên khoe "cheap moment" với Lisa bằng hình ảnh từng nhuộm da nâu, tạo hình cá tính, mạnh mẽ trong bộ ảnh nữ quyền thực hiện năm 2022

Tóc Tiên là nữ ca sĩ Việt hiếm hoi luôn gắn hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nhưng đầy thu hút

Tóc Tiên là nữ ca sĩ Việt hiếm hoi luôn gắn hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nhưng đầy thu hút

Nhìn qua tạo hình dễ nhận thấy bức ảnh được Tóc Tiên thực hiện khoảng hai năm trước. Thời điểm nữ ca sĩ đóng phim Thanh Sói và nhận về hiệu ứng tích cực từ diễn xuất cho đến tạo hình mạnh mẽ, cool ngầu, thể hiện hiệu quả thông điệp về nữ quyền.

So với hình ảnh lột xác mới của "em út" BlackPink, Tóc Tiên không hề có chút kém cạnh. Thông qua màn khoe "cheap moment" nữ thần tượng nổi tiếng hàng đầu thế giới, có lẽ Tóc Tiên đang ngầm bày tỏ sự ủng hộ của mình với Lisa về màn lột xác táo bạo này.

Bởi xung quanh tạo hình mới cho Rockstar của Lisa vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh việc ủng hộ "em út" BlackPink thay đổi để hướng đến quốc tế vẫn còn có ý kiến chỉ trích việc Lisa nhuộm da là thể hiện "không muốn làm chính mình", "chối bỏ gốc gác châu Á"... 

Có nhận xét còn cáo buộc Lisa có hành động chiếm dụng văn hóa người da màu với việc hóa trang thay đổi màu da để quảng bá sản phẩm như vậy.

Lisa nhá hàng tạo hình Lisa nhá hàng tạo hình 'ngầu đét' cho sản phẩm mới ROCKSTAR Tóc Tiên Tóc Tiên 'so kè' nhan sắc với các mỹ nhân quốc tế Tóc Tiên Tóc Tiên 'nổi da gà' khi đứng cạnh Lisa (BlackPink)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU