Chủ sạp sập bẫy lừa thối tiền tờ 500.000 của nữ quái mua mít
Một nữ quái vào sạp trái cây ở TP HCM hỏi mua quả mít hết 30.000 đồng nhưng lại đưa tờ 500.000 đồng. Sau đó, người này làm trò 'rối trí' lừa chủ sạp sập bẫy thối tiền.
Một nữ quái vào sạp trái cây ở TP HCM hỏi mua quả mít hết 30.000 đồng nhưng lại đưa tờ 500.000 đồng. Sau đó, người này làm trò 'rối trí' lừa chủ sạp sập bẫy thối tiền.
Vào quán mua hộp thịt gà rồi đưa tờ 500.000 đồng, người đàn ông làm trò trả giá xong không mua đòi lại tờ tiền và chủ quán sập bẫy, mất 300.000 đồng.

Hãy chọn người có phong cách khiến bạn ấn tượng nhất trong hình - lựa chọn này sẽ tiết lộ tính cách tiềm ẩn và kiểu tình yêu phù hợp với bạn.

Một phép tính tưởng chừng vô lý, nhưng chỉ cần di chuyển đúng một que diêm, bạn sẽ biến cả phép toán trở nên hoàn toàn chính xác.

Netflix vừa chính thức đưa Yu-Gi-Oh! trở lại kho nội dung của mình, khép lại quãng 'hạn hán' kéo dài suốt 5 năm, khiến không ít fan trung thành phải đi tìm ký ức ở những nền tảng khác.

Khi phần lớn thế giới đã bước sang năm 2026, thì ở Đông Phi, có một quốc gia vẫn… thong thả sống ở năm 2018. Không phải vì Internet chậm, cũng chẳng phải thời gian bị 'đóng băng', mà đơn giản vì Ethiopia đang đi theo lịch của riêng mình.

Một "hiệp sĩ" dỏm vừa bị khởi tố về các tội "cưỡng đoạt tài sản", "tổ chức, môi giới cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép",...
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X