Thể thao cười

Tình huống VAR bắt việt vị 'rát' nhất tại Asian Cup 2023

ĐỨC KHUÊ

Đăng lúc 05:14 | 24/01/2024

VAR đã can thiệp bắt việt vị chỉ vài milimet gây ‘nhức mắt’ người hâm mộ trong trận Tajikistan thắng Lebanon 2-1 tại Asian Cup 2023.

Tình huống bàn thắng bị bắt lỗi việt vị của Tajikistan - Nguồn: FPT Play

Đội thắng trong trận đấu giữa Tajikistan và Lebanon ở lượt cuối bảng A sẽ chạm được một tay đến chiếc vé đi tiếp tại Asian Cup 2023. Tajikistan có khởi đầu khá ấn tượng và chọc thủng lưới đối phương ở phút 45+5.

Đó là Rustam Soirov chọc khe thông minh cho Shervoni Mabatshoev thoát xuống bên cánh phải. Shervoni Mabatshoev cầm bóng xâm nhập vòng cấm Lebanon tung cú dứt điểm từ góc hẹp. Bóng đã chạm chân trung vệ Alexander Michel của Lebanon cuộn vào lưới.

Nhưng các cầu thủ Tajikistan chưa hết vui mừng thì trọng tài đã ra hiệu không công nhận bàn thắng sau khi tham khảo VAR. Nguyên nhân vì Shervoni Mabatshoev đã việt vị do mũi giày đã vượt qua hậu vệ cuối cùng của Lebanon (Khalil Khamis) chỉ vài milimet. Đây được xem là tình huống VAR bắt việt vị "rát" nhất tại Asian Cup 2023.

Tình huống việt vị của Shervoni Mabatshoev - Ảnh: VAR

Tình huống việt vị của Shervoni Mabatshoev - Ảnh: VAR

Shervoni Mabatshoev việt vị chỉ vài milimet - Ảnh: VAR

Shervoni Mabatshoev việt vị chỉ vài milimet - Ảnh: VAR

Tuy nhiên, các cầu thủ Tajikistan cũng không quá tiếc nuối tình huống này. Sang hiệp hai, nhờ Lebanon sớm bị đuổi một cầu thủ, Tajikistan đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1 và đoạt vé đi tiếp vào vòng đấu knock-out đầu tiên của Asian Cup 2023.

Đình Bắc gây sốt trên trang chủ Ngoại hạng AnhĐình Bắc gây sốt trên trang chủ Ngoại hạng Anh CĐV Trung Quốc tiếc pha bỏ lỡ bàn thắng của sao triệu đô Wu LeiCĐV Trung Quốc tiếc pha bỏ lỡ bàn thắng của sao triệu đô Wu Lei Sao Ngoại hạng Anh nhập tịch Indonesia báo hại đội nhà thua đậmSao Ngoại hạng Anh nhập tịch Indonesia báo hại đội nhà thua đậm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười