Tin ...Tức Cười

Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

Thảo Tâm

Đăng lúc 12:02 | 21/01/2021

Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

Hai sinh viên trường đại học Toronto đã thành lập công ty này, nhưng họ cũng chú ý tới người gửi rằng những “món quà” hơi bốc mùi này chỉ nên gửi đến cho bạn bè mình như một trò vui, chứ không phải để gửi cho những người mà họ ghét.

Hình ảnh gói phân được công ty này đóng gói. Nguồn: BATTLESHITS.CA

Hai chàng sinh viên này làm việc với một trang trại ở Caledon, Canada để nhập “nguyên vật liệu” và kết nối với những sinh viên khác trong trường. Dịch vụ của họ không những vận chuyển trong nước mà còn hỗ trợ vận chuyển “quà” vượt biên trên toàn thế giới nữa.

Giá của một gói phân bò nặng 30 gam là $4.20. Nếu trả thêm 50 xu nữa thì người gửi có thể bổ sung thêm lời nhắn nhủ tùy theo ý thích, trừ những tin nhắn đe dọa hoặc quấy rối.

Hai chàng sinh viên còn nói thêm rằng món quà này còn có thể được dùng để bón cây trong vườn, và đảm bảo rằng họ đóng gói hút chân không cực kỳ cẩn thận. “Tôi nghĩ rằng chúng ta đang dần xa cách với nhau hơn, nhất là trong tình hình đại dịch thế này, vì thế đây là một cách hài hước để tương tác với nhau,” một trong hai chàng trai giải thích. “Dù không phải là hoa hay thiệp mừng nhưng những cục phân này vẫn thể hiện lòng yêu thương và còn khiến bạn cười nữa, thì tại sao không!”

Công ty này còn giúp giảm thiểu lượng chất thải từ các trang trại nuôi bò nữa. Quả là một công được nhiều việc, có điều không chắc người nhận “quà” có vui mừng không.

Nếu bạn muốn thử gửi một món quà đặc biệt như thế này cho bạn bè mình thì hãy vào thăm trang web của họ, battleshits.ca hoặc ghé thăm trang Instagram battleshits_official của họ nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười