Tin ...Tức Cười

Ý tưởng thiên tài: hãy sắm bồn cầu nghiêng, nhân viên sẽ ngồi ít hơn... 2,5 phút

Kây Pi (theo Guardian)

Đăng lúc 18:00 | 19/12/2019

Với thiết kế góc nghiêng 13 độ, sản phẩm bồn cầu mới của StandardToilet sẽ tiết kiệm thêm 25% thời gian cho mọi công ty… chịu mua sản phẩm này về.

Các nhà thiết kế tinh quáitại StandardToilet đã xác định góc 13 độ chính là độ nghiêng cần thiết thể gây… khổ sở cho bất cứ ai đang tọa bên trên, nhưng vẫn không gây ra đau đớn thể chất nào.

Giữa thời buổi công nghệ giám sát công việc thăng hoa – từ thiết bị kiểm soát nhất cử nhất động của nhân viên tới công cụ đo lường tốc độ gõ phím để xem ta làm việc “hăng say” tới đâu – có lẽ StandardToilet là một hệ quả tất yếu, tự nhiên trong “hệ sinh thái” này: một bồn cầu gây khó dễ khi… ngồi.

Với giá dao động từ 200 tới 650 đôla Mỹ (hay 150 tới 500 bảng Anh), mọi ông chủ tốt bụng nay đã có thể sắm về nhà vệ sinh văn phòng mình một công cụ giúp nhân viên chóng hơn trở về bàn làm việc.

Cũng theo StandardToilet, trong mẫu quảng cáo cho sản phẩm bá đạo của mình, ước tính mỗi năm các doanh nghiệp mất 4 tỉ bảng về tay… Mẹ thiên nhiên, nếu trung bình mỗi nhân viên dùng toilet 10 phút mỗi ngày.

Giảm 25% thời gian ở đây chính là rút ngắn được 120 giây quý giá, gần đủ để… pha một gói cà phê hòa tan.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29