Tin ...Tức Cười

Ý tưởng điên rồ nhưng rất thực tế: Mừng sinh nhật mỗi năm 2 lần nhờ cây nến dấu phẩy

LAP (st)

Đăng lúc 13:55 | 04/10/2020

Bạn buồn vì chỉ có thể tổ chức một sinh nhật mỗi năm? Bạn khó chịu vì không nhận được nhiều quà hơn? Thèm ăn bánh kem nhưng không có lý do nào hợp lý để tự mình ăn cả một lâu đài sô cô la? Đừng lo lắng, chúng ta đã có giải pháp.

Một thương hiệu bánh ngọt của Pháp đã tạo ra và quảng bá một ngọn nến hình dấu phẩy để khách hàng có thể kỷ niệm sinh nhật...một nửa của mình (và bất kỳ phần nào khác mà bạn muốn). Ý tưởng rất đơn giản: khi nói về tuổi, ta cũng có thể đếm ‘rưỡi’, ví dụ như 1 tuổi rưỡi, 5 tuổi rưỡi... và nếu những đứa trẻ được tổ chức sinh nhật "rưỡi" của mình, cha mẹ có thể thấy rằng chúng lớn nhanh hơn.

Hãng bánh ngọt này đã cung cấp cho những người nổi tiếng bộ dụng cụ dành cho sinh nhật nửa năm bao gồm nến, công thức và nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh sinh nhật ngon-đẹp. Mặc dù nến không có sẵn để bán, ta vẫn có thể thấy nó được chia sẻ trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.


Theo đại diện của công ty này, họ muốn tìm cách tri ân những đứa trẻ luôn cho nói tuổi của mình bằng cách thêm ‘rưỡi’ (ví dụ "con bốn tuổi rưỡi") .
Phản ứng đối với nến dấu phẩy rất tích cực. “Cộng đồng những người nổi tiếng đã yêu thích ý tưởng và chia sẻ ấn tượng của họ rất nhiệt tình trên mạng xã hội. Trong bối cảnh hiện tại, sự chia sẻ và niềm vui và ngọn nến dấu phẩy đến thật đúng lúc ”.


Người lớn cũng có thể "ăn theo"

Hầu hết chúng ta đều có thể nhớ ít nhất một lần khi chúng ta khoe khoang về việc mình đã quá tuổi ‘rưỡi!’ — Thậm chí hơn/kém bạn bè của mình nửa tuổi đã là một vấn đề lớn. Và nó nói với mọi người rất rõ ràng rằng sinh nhật tiếp theo của bạn đã đến gần và bạn nên được coi trọng.

Ngọn nến chủ yếu có ý nghĩa như một niềm vui cho những đứa trẻ, những người mà mỗi "nửa sinh nhật" là một sự kiện lớn. Nhưng người lớn cũng có thể lấy cây nến dấu phẩy để ăn mừng việc mình đã... khôn ngoan hơn một chút và cũng là cái cớ ăn bánh kem bất cứ lúc nào cảm thấy cô đơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29