Tin ...Tức Cười

Web khiêu dâm cấp miễn phí tài khoản Premium cho người Ý bị cách ly

Kây Pi (tổng hợp)

Đăng lúc 20:03 | 14/03/2020

Giữa lúc Ý trở thành tâm dịch của thế giới thay Trung Quốc, 60 triệu dân bị cách ly hoàn toàn và chính quyền làm đủ mọi biện pháp ngăn chặn virus corona lây lan, một số công ty dường như đã tìm thấy một vận may hiếm có.

Trang web P., Canada, một trong những web khiêu dâm lớn nhất thế giới, hiện đang cung cấp quyền thành viên miễn phí cho người dùng tại Ý cho tới ngày 3 tháng 4.

Trong một dòng tweet trên Twitter, P. tuyên bố “đồng hành với quý vị trong những tuần sắp tới tại nhà” – một bước đi có thể nói là vô cùng khôn ngoan.

“P. đang góp doanh thu trong tháng Ba để ủng hộ nước Ý giữa thời điểm khốn khó này,” trang web chia sẻ. Quả là khôn ngoan khi một mũi tên trúng cả ba đích, vừa có thêm người dùng, vừa được tiếng thơm, lại đỡ phải… xẻ bớt doanh thu.

P. còn giới thiệu thêm một loại hình khiêu dâm mới lấy chủ đề “nhân viên chăm sóc y tế” trong trang phục bảo hộ chất nguy hiểm.

Trong lúc người mua sắm khắp thế giới đang tích trữ hàng hóa như giấy vệ sinh và thực phẩm khô, hãng đồ chơi tình dục Đức W. cho biết doanh số bán của hãng đang tăng nhanh.

W. cho biết doanh số bán toàn cầu 2 tháng đầu năm đã tăng 50% so với dự đoán, với nhu cầu lớn đến từ… láng giềng Ý, Hong Kong xa xôi, và cả Mỹ, Canada bên kia Đại Tây Dương, và cả… Nhật.

“Trong lúc nhiều người và doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi virus, chúng tôi lại xem đây là một thách thức,” phát ngôn viên W. Johanna Rief chia sẻ với CNN. “Do đó các số liệu kia rất đáng ngạc nhiên.”

“Trước khả năng phải ở nhà một mình hoặc cùng với người bạn đời, con người ta đang khám phá nhiều cách mới mẻ để tận dụng tối đa thời gian,” Johanna nói thêm.

Dường như năm qua là một năm đại hạn với nước Ý, hết lũ lụt ở Venice rồi đại dịch corona.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười