Tin ...Tức Cười

Vừa trồng cây chuối vừa cho con bú, bà mẹ Úc gây bão mạng

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:05 | 21/05/2021

Torah Bright, một vận động viên trượt ván trên tuyết từng đoạt huy chương vàng Olympic của Úc, gây bão mạng khi đăng bức ảnh vừa trồng chuối vừa cho con bú.

Bà mẹ vận động viên 34 tuổi này thừa nhận bức ảnh chị đăng trên tài khoản Instagram có 200.000 người theo dõi của mình đã gây nhiều chú ý cũng như tranh luận trong cộng đồng mạng. 

Chị Bright từng là người mang lá quốc kỳ Úc tại Thế vận hội mùa đông 2010 ở Vancouver (Canada). Chị cũng đã giành huy chương vàng ở bộ môn halfpipe (trượt ván trong đường trượt ống có tường cao ở hai phía).

Chị Torah Bright trồng chuối trong khi cho con bú - Ảnh: Instagram/Torah Bright 

Bức ảnh cho con bú khi trồng chuối được chị Torah Bright chia sẻ trong Ngày của mẹ (9-5) vừa qua, cũng là lần đầu tiên người mẹ vận động viên được kỷ niệm ngày này trong vai trò mới: làm mẹ.

“Việc trở thành mẹ đã bung mở một điều gì đó trong tôi”, chị viết trong dòng chú thích đăng kèm bức ảnh.

Bức ảnh lập tức đón nhận những luồng dư luận trái chiều. Bên cạnh các bình luận tích cực, một số bình luận tỏ ra không hài lòng với cách cho con bú của chị.

Hai mẹ con chị Torah Bright nằm ngủ bên nhau - Ảnh: Instagram/Torah Bright

Trong một “tút” đưa lên vào sáng 19-5, chị Bright nói chị cảm thấy mình “ngu ngốc” khi phản hồi những bình luận tiêu cực từ dư luận. Theo chị, bức ảnh “chỉ là một chút vui thuần túy” và “ca ngợi sự gắn bó giữa mẹ và con”.  

Torah Bright nói chị có thể hiểu cảm nhận của mọi người khác nhau nhưng lấy làm tiếc vì sự phán xét đó. “Các bà mẹ, chúng ta cần động viên lẫn nhau”, chị nói trong một video đăng lên tài khoản Instagram. “Chúng ta cần dành cho nhau những lời khen ngợi”, chị tiếp.

“Chúng ta cần ủng hộ nhau. Chúng ta cần là những người cổ vũ lớn nhất của nhau vì làm mẹ là điều thật tuyệt vời, nhưng thực tế chúng ta cũng là những duy nhất hiểu rằng những khoảnh khắc làm mẹ đó cực nhọc như thế nào”, chị nói thêm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29