Tin ...Tức Cười

Voi con phun nước trêu ngỗng, ai ngờ bị ngỗng đánh no đòn

THÚY MINH

Đăng lúc 13:15 | 09/11/2020

Đoạn tấu hài giữa chú voi con ngốc nghếch và chú ngỗng xám cộc tính đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gần đây, một nhân viên hiện đang công tác tại Cục Kiểm lâm Ấn Độ đã đăng tải một đoạn clip mang chất tấu hài cực mạnh lên mạng xã hội và nhận được sự thu hút rất lớn từ netizen. Trong đoạn clip mà người nhân viên đăng tải cho thấy một cuộc chiến khốc liệt, nảy lửa giữa một chú voi con ngốc nghếch đáng yêu cùng chú ngỗng cộc tính.

Được biết clip này ghi tại vườn thú Hogle, bang Utah, Mỹ.

Ở đầu đoạn clip, cho thấy cả chú voi lẫn chú ngỗng đang đứng vui vẻ, hồn nhiên để tận hưởng không khí trong lành bên bờ suối. Nào ngờ đâu, trong một phút ngẫu hứng, chiếc vòi của chú voi con ngốc nghếch quá ngứa nên cứ thế hất nước phía dưới suối vào người chú ngỗng xám cộc tính với sự khoái chí, thích thú.

Cứ tưởng rằng chú voi con ngốc nghếch cứ thế đùa nghịch mãi, nhưng ngờ đâu chú ngỗng cộc tính đã bắt đầu nổi quạu khi bị voi con vắt mũi chưa sạch bắt nạt, làm xấu mặt loài ngỗng mình. Thế là ngỗng ta không nhịn được nữa, đập cánh lao lên mổ voi "điên cuồng".

Ban đầu voi con còn kháng cự, lấy tai phẩy phẩy, cái chân ngắn thì đạp đạp vùng vẫy liên hồi. Nhưng ngờ đâu, chú voi con càng kháng cự thì chú ngỗng lại càng đánh mãnh liệt hơn khiến nó hoảng hốt, cong mông chạy loạn cả lên. 

Với màn nghịch ngợm của mình để rồi nhận phải một trận đòn đau điếng, chắc hẳn từ nay chú voi con ngốc nghếch sẽ không dám nghịch phá kiểu này nữa đâu.

Đoạn clip tấu hài giữa chú voi con ngốc nghếch và chú ngỗng xám cộc tính đã nhận được quan tâm lớn từ netizen. Nhiều người đã thích thú và bày tỏ: 

- Không hổ là loài ngỗng, chẳng sợ bố con thằng nào hết!

- Nhây với ai thì nhây, nhây với ngỗng thì xác định ăn đòn là đúng rồi nhé chú voi con ơi.

- Trêu tí thôi mà làm gì gắt thế. Cơ mà anh ngỗng ngầu quá, về đội em anh ơi.

- Voi: Người ta nóng, người ta hất tí nước cho mát xíu mà làm gì quạu quá vậy? Chơi không vui tí nào.

- Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời mà. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02