Tin ...Tức Cười

Vô… vòng tròn đi bạn!

Ý Gồ

Đăng lúc 09:13 | 28/03/2020

Các vòng tròn, hay vạch sơn, đã được nhiều doanh nghiệp ở các nước tạo ra để cụ thể hoá lời kêu gọi giữ khoảng cách an toàn, từ 1 mét tới 2 mét tuỳ theo quy định của từng nước, nhằm ngăn sự lây lan virus trong đại dịch Covid-19.

Các cô y tá xếp hàng nhận suất ăn trưa được quyên tặng, đứng cách nhau theo khoảng cách an toàn được chính phủ quy định để tránh làm lây lan virus Covid-19. Hình của Dylan Martinez, chụp ở thủ đô London, nước Anh (Reuters). 
Các nhà báo giữ khoảng cách an toàn ở bên ngoài một cuộc họp về dự luật hỗ trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19 tại Washington, Hoa Kỳ, ngày 21 tháng 3 năm 2020. Hình của Mary F. Calvert (Reuters).
Mỗi người ngồi một ghế, với khoảng cách an toàn trong khu vực chờ đặt hàng thực phẩm mang đi. Hình của Sakchai Lalit, chụp  ngày 24 tháng 3 năm 2020 ở một trung tâm mua sắm tại Bangkok, Thái Lan (AP Photo).
Mọi người duy trì khoảng cách an toàn khi xếp hàng mua rau tại một sân vận động được chuyển thành một khu chợ tạm ở Vijayawada, bang Andhra Pradesh ở miền nam Ấn Độ. Hình của Idrees Mohammed, chụp ngày 26 tháng 3 (Reuters).
Khách hàng xếp hàng chờ mua thuốc trong các vòng tròn được vẽ bằng phấn để duy trì khoảng cách an toàn, ở Ahmedabad, ngày 26 tháng 3. Hình của Amit Dave (Reuters).
Xếp hàng chờ vô một cửa hàng tạp hóa, với khoảng cách an toàn được quy định bằng các vạch sơn đỏ đánh dấu khoảng cách giữa mỗi khách hàng, ở cửa hàng Rewe ở Potsdam, Đức, ngày 20 tháng 3 năm 2020. Hình của Michele Tantussi (Reuters).
Người Ấn Độ đứng ở các vị trí được đánh dấu "khoảng cách an toàn giữa từng người", chờ mua hàng nhu yếu phẩm ở một cửa hàng tạp hóa tại thủ phủ tài chính Mumbai của Ấn Độ, ngày 25 tháng 3 năm 2020. Hình của Rafiq Maqbool (AP Photo).
Khoảng cách an toàn giữa các thực khách cũng được đánh dấu ở một quán ăn trong một trung tâm mua sắm ở Bangkok. Hình của Lillian Suwanrumpha, chụp ngày 20 tháng 3 năm 2020 (AFP Photo).


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười