Tin ...Tức Cười

Việc nhẹ lương cao: Nhận 3000 USD để ngủ nệm

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:35 | 28/01/2021

Một trang web đăng tải thông tin việc làm đã trở thành 'vị cứu tinh' của hàng ngàn người trong thời buổi thất nghiệp vì COVID-19 khi chỉ cần ngủ và viết đánh giá về nệm.

Một nền tảng chuyên đánh giá nệm và giấc ngủ Sleep Junkie cho biết họ đang tìm kiếm một "người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực" với thù lao 3.000 USD (tương đương 69 triệu đồng) để thử nệm. 

Ứng viên được chọn sẽ được “trả tiền để ngủ” bằng cách thử ba chiếc nệm có xếp hạng cao nhất trong thời gian hai tháng và viết đánh giá chi tiết về từng trải nghiệm. Họ cũng được giữ lại tấm nệm mà mình thích nhất sau khi thời gian trải nghiệm này kết thúc.

"Để trở thành người phù hợp với vai trò này, bạn cần phải là người tự bắt đầu, sẵn sàng làm việc ngay lập tức và độc lập, viết lách trình bày tốt, kỹ năng đánh giá tốt và đặc biệt giỏi về khả năng ngủ", trang web cho biết trong bài đăng tuyển dụng. 

Điểm bắt buộc của thỏa thuận này đó là người được chọn sẽ phải ngủ một mình để đảm bảo giấc ngủ không bị quấy rầy dẫn đến việc đánh giá được “công tâm” nhất. 

Nếu bạn là người có khả năng… ngủ giỏi, hãy thử ứng tuyển cho vị trí thú vị này!


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Tin ...Tức Cười
  Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Ở quận Thái Hành thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) có một người đàn ông đang mưu sinh bằng nghề rất đặc biệt: nằm trong hốc núi suốt ngày.

   08/05/2021 11:40