Tin ...Tức Cười

Việc nhẹ lương cao: Được trả tiền để ăn kẹo

Minh Hải

Đăng lúc 07:52 | 26/01/2021

Một công ty tại Canada đang tìm kiếm các "chuyên gia kẹo" toàn thời gian và bán thời gian trên toàn thế giới để nếm thử mùi vị cho bánh kẹo của công ty.

Đơn vị sản xuất bánh kẹo Candy Funhouse có trụ sở tại Mississauga (Ontario, Canada) đang tuyển dụng nhiều vị trí cho chiến lược phát triển công ty dịp năm mới. Đáng chú ý trong số ấy là vị trí “chuyên gia kẹo”. Một công việc được đánh giá là…dễ như ăn kẹo. 

Công việc duy nhất của vị trí “chuyên gia kẹo” là… ăn kẹo - Ảnh minh họa: iStock

Vị trí này có thể làm việc toàn thời gian tại công ty hoặc từ xa. 

Yêu cầu duy nhất cho vị trí này là chăm chỉ, thích ăn kẹo và đánh giá sản phẩm một cách trung thực. 

Mỗi nhân viên từ xa sẽ nhận được 47 USD một giờ để thực hiện công việc lấy mẫu, ăn thử và đánh giá một vài mẫu trong số 3.000 mẫu bánh kẹo và sô-cô-la của công ty.

Đơn đăng ký đang được chấp nhận trực tuyến đến hết ngày 15 tháng 2, không giới hạn độ tuổi, giới tính và vùng lãnh thổ. 

Theo đơn vị này, các chuyên gia nếm kẹo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những viên kẹo sẽ trở thành một phần của dòng kẹo mang thương hiệu Candy Funhouse đầu tiên. Từ 3.000 mẫu sẽ chỉ chọn ra 10 mẫu kẹo được đánh giá cao nhất. 

Bên cạnh vị trí này, công ty cũng đang tìm kiếm các chuyên gia giống như “Emily ở Paris” ngoài đời thực nhằm thực hiện quảng cáo sản phẩm rộng khắp thông qua mạng xã hội.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Tin ...Tức Cười
  Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Ở quận Thái Hành thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) có một người đàn ông đang mưu sinh bằng nghề rất đặc biệt: nằm trong hốc núi suốt ngày.

   08/05/2021 11:40