Tin ...Tức Cười

Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần xem phim Netflix và ăn pizza

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:10 | 15/01/2021

Ứng viên được chọn sẽ được trả 500 USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng) và chỉ việc ngồi ăn pizza và xem phim trên ứng dụng Netflix.

BonusFinder, một trang web của Mỹ, đang để ý đến một “người cày phim chuyên nghiệp". BonusFinder giải thích trên trang web của mình: "Sau một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2021, BonusFinder muốn cổ vũ bằng cách tuyển dụng một nhân sự với vai trò đặc biệt, nơi bạn sẽ được trả tiền để xem phim trên Netflix và ăn pizza".

Vì vậy, vào Ngày Pizza Quốc gia diễn ra vào ngày 9-2, một người tìm việc may mắn sẽ được trả 500 đô la để thưởng thức một số bánh pizza và xem ba chương trình Netflix. 

Ứng viên được chọn sẽ được yêu cầu đánh giá từng bộ phim về cốt truyện, chất lượng diễn xuất và kết thúc của phim cùng những thứ khác. Họ cũng sẽ phải đánh giá pizza về hương vị, giá trị so với số tiền khách hàng cần bỏ ra...

Ngoài công việc “nhẹ nhàng” như trên, ứng viên được chọn còn có một vài đặc quyền bao gồm: Một tài khoản xem Netflix miễn phí, tiền để ăn bánh pizza và đồ ăn nhẹ trong lúc xem phim, thù lao 500 USD (khoảng 11 triệu đồng) cho nội dung mà họ đánh giá.

Trong khi đó, một cơ hội việc làm khác tại Anh cũng đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bedroom Athletics, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, có hai vị trí tuyển dụng cho ứng viên chỉ chuyên đi… kiểm tra dép. 

Các ứng viên được chọn sẽ phải đi dép lê 12 giờ một ngày, hai ngày một tháng. Họ sẽ được trả tổng số tiền lương hàng tháng là 333 bảng Anh (khoảng 10,5 triệu đồng) cho hai ngày mỗi tháng trong một năm khi họ thử nghiệm và đưa ra phản hồi về các loại dép khác nhau và các sản phẩm khác của công ty. 

Trong hai tin tuyển dụng “hấp dẫn” này, bạn thích công việc nào hơn?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười