Tin ...Tức Cười

Video: Khi thú cưng là chú thỏ khổng lồ nặng 9kg

LAP (st)

Đăng lúc 18:35 | 21/09/2020

Mọi người trên mạng xã hội đã hoàn toàn tan chảy bởi một chú thỏ cưng khổng lồ, sống cùng một gia đình ở Seattle (Washington, Mỹ)

Mặc dù có vô số vật nuôi lớn trên khắp thế giới đáng được quan tâm, nhưng chú thỏ Cocoa Puff, nặng 9kg lại nhận được rất nhiều sự chú ý vì kích thước quá lớn của nó.
Trang Instagram của Cocoa Puff đã thu hút 348.000 người theo dõi, còn fanpage Facebook cũng đạt gần 100.000 lượt thích. Trên mạng xã hội chủ yếu chia sẻ những bức ảnh và video mà chú thỏ này tương tác với các thành viên trong gia đình.

Chủ của chú thỏ, chị Lindsay chia sẻ: "Chúng tôi quyết định mua một con thỏ vì chúng tôi đang ở nhà thuê nên không thể nuôi chó hay mèo".
"Con gái Macy của chúng tôi là một đứa bé rất yêu động vật và chúng tôi thực sự muốn nuôi một chú thú cưng. Thế nên chúng tôi quyết định tìm kiếm một con thỏ. Và tôi phát hiện ra rằng thỏ khổng lồ rất tốt với trẻ em".
Lindsay cho biết Cocoa Puff đã mất một thời gian để làm quen với môi trường mới xung quanh, nhưng khi đã ổn định cuộc sống, nó dường như yêu đời hơn.
Mặc dù gia đình không dắt Cocoa Puff đi dạo như những chú chó, nhưng họ vẫn chú thỏ được đi du lịch cùng gia đình thường xuyên. Và họ cũng phải đảm bảo rằng họ không mang Cocoa Puff đi bất cứ đâu có sự hiện diện của... chó, bởi không nó sẽ bị săn như con mồi.
Chú thỏ khổng lồ này mỗi ngày ăn hai đĩa lớn rau xanh, cỏ khô và thức ăn viên cho thỏ, ngoài ra nó cũng thích ăn vặt với chuối và xoài khô.
Lindsay nói: “Chúng tôi rất may mắn vì Cocoa Puff không gặm nhấm đồ đạc, vì chúng tôi đã nghe một số câu chuyện kinh dị rằng loài thỏ thích gặm dây điện, dây sạc...".


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười