Tin ...Tức Cười

Video chú két hát 'If I were a Boy' của Beyoncé khiến fan sửng sốt

Ý Gồ (theo Daily Mail)

Đăng lúc 11:10 | 04/09/2020

Chú két Chico nổi tiếng tới mức những người tham quan Công viên động vật hoang dã Lincolnshire đang… vi phạm quy tắc giãn cách xã hội để có thể tới ngắm “ngôi sao lông vũ” mới nổi này.

Chico là một con két trống Nam Mỹ có đầu vàng, 9 tuổi, được đưa tới Công viên động vật hoang dã Lincolnshire ở Boston, Vương quốc Anh, hồi 18 tháng trước. 

Mới đây, một đoạn video quay cảnh Chico hát bản “If I were a Boy” của Beyoncé vừa được Công viên Lincolnshire đăng lên Facebook hồi tuần trước, tạo nên cơn sốt nơi các fan và những người yêu động vật.

Két Chico “cover” chính xác đoạn mở đầu bản hít của ca sĩ Beyoncé, làm khách tham quan cười khúc khích trên nền nhạc. (Video: Facebook.)

Điều gây ngạc nhiên là Chico đã nhái chính xác tất cả các nốt ở những câu mở đầu trong bản hit năm 2008 "If I were a Boy". Trước đây, bài này từng có một phiên bản tiếng Tây Ban Nha có tựa "Si Yo Fuera un… Chico".

Đoạn video ấy đã có gần 50.000 lượt xem, cùng hàng chục bình luận ấn tượng. Một người dùng Facebook đã viết: “Làm ơn nha, chúng tôi cần xem và nghe thêm từ Chico!”.

“Ngôi sao” két Chico đang khiến nhiều khách tham quan rủ nhau tới ngắm và nghe nó “hát” giữa thời Cô-Vít. 
(Ảnh: Daily Mail.)

Theo Metro News, Chico còn có tài bắt chước “hát” vài bài hit khác, như “Poker Face” của Lady Gaga, “Firework” của Katy Perry, hay “You Drive Me Crazy” của Gnarls Barkley.

Mời các bạn so sánh đoạn két Chico “cover”, với trích đoạn phần trình diễn của ca sĩ Beyoncé. (Video: TTCO.)

Hiện nay, rất nhiều khách tham quan đã rủ nhau tới Công viên động vật hoang dã Lincolnshire để được nhìn thoáng qua, hay nếu may mắn thì được xem Chico “hát”, bất chấp cả quy tắc… giãn cách xã hội giữa đại dịch.

Kéc Chico còn có thể bắt chước “hát” vài bản hit của Lady Gaga, Katy Perry và Gnarls Barkley. 
(Ảnh: Daily Mail.)

“Sau hơn 25 năm làm việc với những con chim tuyệt vời này, chúng vẫn không bao giờ thôi khiến tôi kinh ngạc.” - ông Steve Nichols, giám đốc điều hành của công viên Lincolnshire thừa nhận - “Mấy ai có thể tưởng tượng nổi một con két vừa nổi tiếng đã có thể gây ra vấn đề… phá vỡ giãn cách xã hội trong đại dịch COVID-19 như vậy chứ?”


Ý Gồ (theo Daily Mail)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười