Tin ...Tức Cười

Vác cân đi cân ‘thằng nhỏ’ để chứng minh nó ‘to nhất thế giới’

Minh Hải

Đăng lúc 11:28 | 05/05/2021

Một đàn ông Mexico cho rằng mình có dương vật lớn nhất thế giới nhưng nói mãi mà các bà hàng xóm chỉ cười chế giễu mà không ai thèm tin.

Thế nên, ông này quyết định vác cân đi cân của quý để chứng minh ‘thằng nhỏ’ của mình là ‘thằng to’ nhất nhân gian.

Ông Esquivel Cabrera đã quyết định cân thử “của quý” của mình tại nhà riêng ở Saltillo, Mexico và quay video lại để làm “bằng chứng”. Esquivel Cabrera cho biết dương vật của mình có chiều dài lên tới 48 cm và nặng khoảng 907 gr.

Người đàn ông 52 tuổi hiện đang sống đơn độc một mình và cho biết chính vì “của quý” quá khổ đã khiến ông mất việc làm và làm “tổn hại” đến các mối quan hệ.

Ông chia sẻ với một trang web tin tức địa phương rằng: “Hãy nhìn xem ‘nó’ thế nào, dài lòng thòng quá đầu gối của tôi. Tôi không thể làm gì, không thể làm việc và tôi là người tàn tật. Do vậy, tôi mong muốn cơ quan chức năng tuyên bố tôi là người tàn tật và hỗ trợ cho tôi. Sau đó, tôi muốn Guinness công nhận”.

Roberto Esquivel Cabrera, 52 tuổi cho biết muốn được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới là người đàn ông có dương vật lớn nhất thế giới - Ảnh cắt từ clip.

Ông Esquivel Cabrera nói thêm rằng bởi vì dương vật “quá khổ” của mình thậm chí khiến ông không thể quỳ trong nhà thờ và cầu nguyện.

Mặc dù đã cân thử, đo thử và cả quay clip làm bằng chứng nhưng hàng xóm làng giềng vẫn chẳng ai tin. Ông Esquivel Cabrera bèn đi chụp x-quang để chứng minh tính xác thực của nó. Tuy nhiên, Esquivel đã được một phen tẽn tò khi các bác sĩ cho biết phần “dương vật” dài 48cm của ông thật ra có tới 33 cm là… da thừa.

Bởi thế cho nên chẳng có sách Guinness nào công nhận của quý của ông là lớn nhất thế giới cả!


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18