Tin ...Tức Cười

Ứng dụng hẹn hò Tinder sẽ có thêm tính năng video chat

Kây Pi (theo CNET)

Đăng lúc 13:30 | 09/05/2020

Người dùng Tinder sẽ có thêm một cách hẹn hò mới, giữa thời buổi giãn cách xã hội và một tương lai không thiếu những bất an, bất định. Trong một thông báo gửi tới các cổ đông và đối tác, công ty mẹ của Tinder tiết lộ đã có kế hoạch cho tính năng chat qua video.

Trong thư gửi cổ đông hôm thứ Ba, công ty mẹ Match Group của Tinder đã công bố rằng ứng dụng hẹn hò này sẽ tung ra tính năng video chat dành cho 2 người (chỉ 2 thôi!) vào cuối quý 2 năm nay.

Tính năng này xuất hiện vào thời điểm khi mà nhiều người vẫn bị bó quanh bởi bốn bức tường, các ứng dụng hẹn hò đang tăng trưởng vượt bậc về lượng người dùng và thời gian sử dụng. Khi các nhà hàng, quán bar và các “chốn hẹn hò” vẫn đóng cửa, người người đang tìm tới ứng dụng gọi video để làm quen với nhau.

“Đại dịch này đã xóa đi lằn ranh giữa đời sống số và đời sống thật của chúng ta,” CEO Elie Seidman tuyên bố. “Thay đổi về văn hóa này đã xảy ra với thế hệ Z – nhưng đại dịch corona đã đẩy nhanh quá trình này và cơi rộng nó ra các thế hệ khác. Hình thái giao tiếp xã hội mới mẻ, hòa quyện và gắn bó chặt chẽ này chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm từ bấy lâu nay, nhưng chưa bao giờ lại phù hợp cho bằng thời điểm hiện tại.”

Tuy nhiên có rất ít ứng dụng hẹn hò phổ biến đã trang bị sẵn cho mình tính năng chat video trước khi đại dịch xảy ra, điều này đồng nghĩa các ứng dụng đang phải thích nghi nhanh chóng với hiện thực hẹn hò mới mẻ này. 

Vào tháng 4, Match (cũng thuộc sở hữu của Match Group) cũng cho công bố một tính năng chat video cho riêng mình.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười