Tin ...Tức Cười

Tung video khỏa thân trên cầu thiêng, cô gái bị cảnh sát bắt

Đức Hiền (Theo CNA, The Straits Times)

Đăng lúc 10:50 | 31/08/2020

Cảnh sát thành phố Rishikesh (Ấn Độ) cho biết đã bắt một cô gái Pháp vì tung lên mạng video cô đang…trần trụi trên cầu linh thiêng Lakshman Jhula.

Nơi cô này khỏa thân để quay video là cầu Lakshman Jhula - cây cầu bắc qua sông Hằng linh thiêng. Chiếc cầu này nổi tiếng từ những năm 1960 và hiện vẫn là điểm thu hút khách du lịch ba lô và những người tập yoga.

Ông RK Saklani, cảnh sát trưởng của thành phố người cho biết cô này khai với cảnh sát rằng vì cô đang bán dây chuyền qua mạng nên cô đăng video khỏa thân lên nhằm “câu view” và thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Cây cầu Lakshman Jhula linh thiêng - nơi cô gái đã khoả thân. Ảnh: AFP.

Ông nói thêm: “Có thể ở Pháp, điều này không bị coi là phản cảm. Nhưng thành phố Rishikesh là thánh địa và cầu Lakshman Jhula là nơi các vị thần Hindu như Rama, Lakshman và Sita băng qua sông Hằng."

Sau khi nhận được phản ánh về video trên, cảnh sát thành phố đã nhanh chóng vào cuộc. Phía cơ quan chức năng cho biết cô gái này tên là Marie-Helene, 27 tuổi và ở Rishikesh từ tháng 3, trước khi lệnh phong tỏa toàn Ấn Độ để chống dịch COVID-19 được áp dụng.

Theo cảnh sát, hành động của cô gái có dấu hiệu vi phạm luật Internet của Ấn Độ. Nếu bị kết án, cô sẽ phải nhận mức án tối đa là 3 năm tù.

Ngoài đoạn video trên cầu, người phụ nữ Pháp còn chụp ảnh khỏa thân bên trong một phòng khách sạn, Saklani nói thêm.

Sau đó, vào hôm 30-8, Marie-Helene đã lên tiếng xin lỗi về hành động khỏa thân của mình. Tuy nhiên, cô phủ nhận mình không “khỏa thân hoàn toàn” và muốn làm điều này để nâng cao nhận thức về quấy rối tình dục ở Ấn Độ. 

Theo tin từ cảnh sát, Marie-Helene đã được tại ngoại và vụ việc có thể sẽ mất vài tháng để xử lý. Hiện điện thoại di động của cô ta đã bị thu giữ để điều tra.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười