Tin ...Tức Cười

Trúng độc đắc 17 tỉ đồng nhờ kiên trì mua một dãy số suốt 20 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 03/12/2020

Sau 20 năm kiên trì mua dãy số mà người chồng quá cố để lại, một góa phụ ở miền Nam nước Úc cuối cùng đã trúng 17 tỉ đồng.

Ngày 30-11 vừa qua, một người phụ nữ sống ở Happy Valley, miền Nam nước Úc đã gần như "chết đứng" khi nhân viên cửa hàng vé số Jackpot thông báo với cô rằng, họ không có đủ tiền chi trả cho khoản thưởng 737 ngàn USD (tương đương 17 tỉ đồng) mà cô vừa trúng thưởng. 

Ảnh minh họa từ UPI

Theo lời kể của chủ nhân giải thưởng 17 tỉ đồng này, cô đã kiên trì mua 1 dãy số duy nhất mỗi tuần trong 20 năm qua. Lý do để cô làm điều này vì cô muốn đi tìm lời giải vì sao người chồng quá cố của cô lại chọn dãy số này và mua chúng khi anh ta còn sống. 

Sau khi chồng qua đời, cô đã quyết định lặp lại việc làm của chồng để tìm lời giải cho mình. Đều đặn mỗi tuần, cô đến cửa hàng Jackpot gần nhà và trả tiền cho dãy số quen thuộc này. Sau 2 thập kỷ cô đã tìm được câu trả lời. Lời giải đáp này lại là món tiền lớn khiến cô cảm thấy bối rối khi nhận được. 

Khi bình tĩnh trở lại, cô cho biết sẽ sử dụng chúng để sửa sang lại hàng rào xung quanh nhà và chia sẻ tiền thưởng với hai con trai cùng người thân trong gia đình. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười