Tin ...Tức Cười

Trong mùa COVID-19, để yêu an toàn nên... "tự sướng", hoặc dùng "đồ chơi"!

Đức Hiền (Theo BBC)

Đăng lúc 10:14 | 13/08/2020

Một tổ chức từ thiện hàng đầu của nước Anh đã đưa ra những khuyến cáo về cách “yêu” an toàn giữa đại dịch COVID-19.

Vừa qua, Terrence Higgins Trust – tổ chức từ thiện hàng đầu của nước Anh - chuyên vận động và cung cấp các dịch vụ liên quan đến HIV và sức khỏe tình dục, đã đưa ra khuyến cáo rằng khi quan hệ tình dục, mọi người nên tránh hôn, đeo khẩu trang khi “yêu”, và nên “hành sự” bằng những tư thế không giáp mặt nhau.

Thoáng nghe thì có vẻ khó khăn, nhưng mọi người cần phải tìm cách "cân bằng nhu cầu tình dục của chúng ta với nguy cơ lây lan COVID-19" - tổ chức này thông tin.         

 “Tự sướng”, sử dụng sex toy hay “yêu” trực tuyến là những lựa chọn an toàn nhất mà tổ chức này khuyến nghị.

Trust cho biết mọi người vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải “nhịn yêu” vô thời hạn để chờ hết dịch, vì như vậy là thiếu thực tế.

Tổ chức này cũng khuyến cáo, để giữ an toàn trong đại dịch thì “đối tác” để “yêu” tốt nhất của bạn nên là... chính bạn hoặc là người sống cùng bạn!


Bên cạnh đó, Trust còn lưu ý rằng nếu bạn đang quan hệ với những người không sống cùng bạn, thì điều quan trọng nhất bạn nên lưu ý là phải hạn chế số lượng bạn tình. Đồng thời, bạn cũng phải hỏi xem gia đình, người thân của “đối tác” có ai có các triệu chứng hay là dương tính với COVID-19 không.

Tổ chức này cũng nhấn mạnh khi bạn hay “đối tác” của mình có triệu chứng của COVID-19, thì phải tự cách ly ngay lập tức.  

Mặc dù virus không lây qua đường quan hệ tình dục, nhưng lại lây qua đường nước bọt, qua chất nhầy, hơi thở của những người mắc bệnh, hay qua tiếp xúc với các bề mặt cứng. Đó là lý do tại sao Trust khuyến cáo không hôn, đeo khẩu trang khi quan hệ tình dục, và ưu tiên những tư thế không giáp mặt đối phương.

Ngoài ra, tổ chức này còn cho biết virus đã được tìm thấy trong tinh dịch và nước tiểu. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng, khi quan hệ tình dục bằng miệng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Cuối cùng, Trust khuyên bạn nên rửa tay trong vòng 20 giây bằng dung dịch rửa tay trước và sau khi quan hệ tình dục.

Thiết nghĩ, giữa đại dịch này cũng phải nên thiết lập “trạng thái bình thường mới” trong chuyện “giường chiếu”!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
1001 cách phát hiện người yêu cắm sừng

  1001 cách phát hiện người yêu cắm sừng

  Nhân dịp chủ đề “trà xanh” đang hot, một cô gái bên Mỹ đã chia sẻ cho chị em cách phát hiện người yêu có đang cắm sừng mình không, bằng cách dùng cây lăn bụi quần áo.

  25/01/2021 11:09
  Phim kinh dị kiểu Úc

   Phim kinh dị kiểu Úc

   Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

   21/01/2021 11:35
   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

    Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

    Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

    21/01/2021 12:02