Tin ...Tức Cười

Trộm lịch sự 'xin lỗi, em nhầm nhà' khi bị phát hiện rồi chạy mất

Minh Hải (Theo L.B)

Đăng lúc 11:40 | 31/03/2021

Một phụ nữ tá hỏa khi tỉnh dậy giữa khuya, và thấy tên trộm đứng lù lù ngay đầu giường mình!

Sự kinh hãi chưa qua thì hoang mang đã ập tới, khi tên trộm này nhìn sâu vào mắt chị, rồi lịch sự nói “Xin lỗi chị, em nhầm nhà” rồi co cẳng chạy mất!

Người dân cần đảm bảo lắp đặt đầy đủ các thiết bị an ninh cho ngôi nhà, tránh trường hợp bị đột nhập và gây hậu quả đáng tiếc - (Ảnh minh họa: Merriam-wedster)

Sophia-Louise Crawford, 26 tuổi, thức dậy lúc 5h sáng tại ngôi nhà mà cô ở cùng hai con và chồng ở Dunfermline, Scotland và vô cùng kinh hãi khi thấy một tên trộm đang đứng sững ngay cạnh giường của mình. 

Tim Sophia lạc mất một nhịp, cô cứ nằm đó nhìn thẳng mặt tên trộm. Hắn ta cũng nhìn cô chằm chằm không rời. Bà mẹ trẻ hoảng sợ tột độ không thốt nên lời, nhưng chỉ trong một khoảnh khắc sau, hàm cô đã rớt xuống 18 tầng và con tim thì hoang mang cực độ, khi tên trộm này lịch sự cất tiếng: “Xin lỗi chị, em nhầm nhà”, rồi ... co giò chạy mất!. 

Chia sẻ với báo chí, Sophia cho biết anh chồng Kieran là quân nhân, nên vắng mặt thường xuyên. Bình thường chỉ có ba mẹ con Sophia ở nhà, nhưng hôm đó may mắn thay, Kiera lại ở nhà. Nếu không thì không rõ chuyện gì xảy ra. 

“Khi tôi vừa mở mắt. Anh ta đang đứng đó nhìn tôi. Mấy giây đầu tôi tưởng đó là một người bạn, hoặc là mình đang mơ nên có ấp úng nói “Xin chào”, nhưng anh ta nhìn chằm chằm vào tôi với vẻ mặt hoảng hốt và tôi hiểu điều gì đang diễn ra”, Sophia nói.

Phải mất vài giây sau cô mới định thần lại và thét lên kinh hãi. Chồng của Sophia, Kieran, 29 tuổi, tỉnh giấc và vác gậy đuổi theo tên trộm, nhưng không kịp. Sophia cũng nhanh chóng chạy vào phòng hai đứa trẻ để kiểm tra tình hình. 

Cả gia đình rất sốc và nhanh chóng báo cảnh sát. Cuộc điều tra cho thấy tất cả các phòng đều bị lục lọi. Tên trộm đã lấy Xbox và iPad cùng với các vật dụng khác. 

May mắn bọn trẻ vẫn ổn, mặc dù chúng rất buồn vì mất iPad. 

Phía cảnh sát Dunfermline ra thông báo khuyến cáo người dân cần gia tăng an ninh, và đảm bảo lắp đặt đầy đủ các thiết bị an ninh cho ngôi nhà, tránh trường hợp bị đột nhập và gây hậu quả đáng tiếc. 


Minh Hải (Theo L.B)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42