Tin ...Tức Cười

Treo thưởng 2.000 USD cho hai người chơi game liên tục 21 giờ

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 10:35 | 29/05/2021

Một trang web chuyên bán các gói dịch vụ Internet và điện thoại thông báo tìm kiếm hai người bạn phù hợp có thể chơi game liên tục 21 giờ.

Một trang web chuyên bán các gói dịch vụ Internet và điện thoại thông báo tìm kiếm hai người bạn phù hợp có thể chơi game liên tục 21 giờ cùng nhau và chia sẻ trải nghiệm sau khi chơi với thù lao lên đến 2.000 USD.

Một phụ nữ đang cầm máy chơi game - Ảnh (minh họa): PIXABAY

Theo hãng tin UPI, trang web FrontierBundles.com thông báo hai người chơi được lựa chọn trong chương trình này sẽ được trang bị mỗi người máy chơi game Nintendo Switch Lite, được cấp quyền truy cập dịch vụ game Nintendo Online, được ăn snack miễn phí trong lúc chơi, và được trải nghiệm những tựa game phổ biến nhất, trong đó có Mario Kart 8 Deluxe và Animal Crossing: New Horizons trong 21 giờ chơi liên tục đó.

“Chúng tôi trả tiền cho hai người bạn này 2.000 USD để sẵn sàng tham gia (với chi phí của chúng tôi) chơi game 21 giờ mỗi người và trình bày lại trải nghiệm của họ với chúng tôi”, trang web FrontierBundles.com nêu trong thông báo. 

“Điều chúng tôi thắc mắc là: bạn sẽ chơi tốt hơn một chút khi chơi cùng người bạn thân nhất, hay bạn sẽ tập trung hơn khi chơi một mình”, trang web chia sẻ về mục đích của đợt thử nghiệm.

Nội dung quảng cáo tìm “ứng viên phù hợp” cho chương trình cũng nói các ứng cử viên lý tưởng nhất là những người chơi video game kỳ cựu và có một người bạn thân thiết thường chơi cùng họ. Do đó họ muốn tìm kiếm một cặp chơi game đã có lịch sử chơi game với nhau lâu dài. 

Các ứng viên có thể nộp đơn đăng ký ứng tuyển chương trình cho tới 18-6.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42